0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Blackberry Z30 giá rẻ: Lựa chọn mới cho tín đồ Android, iOS

DuchuymobileNgày đăng: 12/09/2017Lượt xem: 1633

Mua BlackBerry Z30 giá rẻ đem đến làn gió mới cho các tín đồ Android, iOS. Đồng thời, những tính năng trên BlackBerry OS còn hỗ trợ rất tốt cho công việc.

BlackBerry Z30 nổi bật trong tầm giá 3 triệu với thiết kế đậm chất “Dâu đen” không lẫn vào đâu. Smartphone còn cho thấy sự thay đổi tích cực của BlackBerry khi đem đến không gian trải nghiệm Super AMOLED 5 inches thoải mái.

danh-gia-uu-diem-blackberry-z30-duchuymobile

BlackBerry Z30 giá phổ thông ra mắt đã lâu nhưng vẫn được các tín đồ công nghệ đón nhận.

So với nhiều đối thủ trong cùng tầm giá, trang bị cấu hình BlackBerry Z30 giá rẻ có phần khiêm tốn. Tuy nhiên, thực tế thiết bị vẫn vận hành mượt mà và cho khả năng chạy đa nhiệm ấn tượng chỉ với chip Snapdragon S4 Pro và RAM 2GB.

danh-gia-hieu-nang-blackberry-z30-gia-re-duchuymobile

BlackBerry Z30 chạy nền tảng BlackBerry OS 10.3 có khả năng tối ưu hóa tốt không thua kém gì hệ điều hành iOS.

Hệ điều hành Blackberry OS 10.3 cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn với các ứng dụng không ngốn nhiều tài nguyên. Theo đó, người dùng có thể chạy cùng lúc 8 tác vụ khác nhau mà không bị gián đoạn hay có độ trễ.

gia-blackberry-z30-gia-re-duchuymobile

Giá BlackBerry Z30 phù hợp với những trải nghiệm thiết bị đem lại.

Nếu bạn không quan tâm đến cuộc chạy đua cấu hình đang dần bão hòa thì mua BlackBerry Z30 giá rẻ là lựa chọn tốt nhất phân khúc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm nền tảng BlackBerry mới mẻ, thông minh và có khả năng bảo mật tốt nhất.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận