0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

BlackBerry Priv đọ cấu hình với LG V10, Samsung Galaxy Note 5

DuchuymobileNgày đăng: 11/21/2015Lượt xem: 3477

BlackBerry Priv đã chính thức trình làng, trở thành đối thủ nặng kí của các siêu phẩm phân khúc cao cấp.

BlackBerry Priv

Cuối cùng thì BlackBerry Priv đã được ra mắt và chuẩn bị sẵn sàng cho việc lên kệ tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc điện thoại đánh dấu bước đi quan trọng của thương hiệu “Dâu Đen” khi hãng quyết định bỏ nền tảng BlackBerry OS truyền thống để chuyển sang sản xuất một smartphone chạy Android.

Bước đi này nằm trong một chiến lược then chốt mà Giám đốc Điều hành John Chen đề ra nhằm giúp BlackBerry phục hồi doanh thu từ mảng thiết bị di động vốn khá èo uột trong vài năm qua. Vậy với những kỳ vọng lớn lao như vậy, mẫu điện thoại mới của BlackBerry có những điểm nhấn nào đặc biệt?

Để có được cái nhìn tổng quát nhất, chúng tôi gửi đến các bạn bảng so sánh cấu hình BlackBerry Priv với LG V10 và Samsung Galaxy Note 5 – 2 mẫu smartphone tiêu biểu ở phân khúc điện thoại cao cấp sau đây:

so sánh cấu hình BlackBerry Priv

Tất nhiên, với một thương hiệu vốn nổi tiếng với những sản phẩm độc đáo và khác biệt như BlackBerry thì cấu hình không phải là tất cả.

Tuy chạy trên nền tảng Android, nhưng BlackBerry Priv vẫn được duy trì những tính năng bảo mật đặc trưng do chính BlackBerry nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả bảo mật dữ liệu và an toàn thông tin với mức độ cực cao cho thiết bị.

Đây vốn là điều mà “Dâu Đen” vẫn luôn làm rất tốt trong nhiều năm trở lại đây. Bên cạnh đó, bàn phím dạng QWERTY chắc chắn sẽ tạo nên một sức hấp dẫn không nhỏ cho những tín đồ của Android muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ so với cách thức nhập liệu truyền thống trên màn hình cảm ứng.

Duchuymobile.com (Tổng hợp)

Bình luận