0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

BlackBerry Classic đã cho đặt hàng, giá 449 USD

DuchuymobileNgày đăng: 11/14/2014Lượt xem: 1823

Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng chiếc smartphone mang phong cách cổ điển của BlackBerry đã bắt đầu nhận đặt hàng tại Mỹ.

BlackBerry Classic được nhà sản xuất điện thoại đến từ Canada úp mở trong nhiều tháng qua. Đúng như tên gọi của mình, Classic mang phong cách cổ điển của BlackBerry với bàn phím QWERTY đầy đủ.

Hôm qua (13/11), BlackBerry gây bất ngờ khi bắt đầu cho đặt hàng chính thức sản phẩm này với giá 449 USD, thông qua cửa hàng trực tuyến của hãng tại thị trường Mỹ.

BlackBerry Classic

Đã có thể đặt hàng BlackBerry Classic từ cửa hàng chính thức của BlackBerry tại Mỹ.

Đây là giá đặt mua thiết bị không khóa mạng, không ràng buộc hợp đồng tuy nhiên chỉ dành cho mạng GSM.

BlackBerry Classic có thể sẽ được công bố và phát hành chính thức vào ngày 17/12 tới đây. Thông thường, các hãng sản xuất điện thoại cho đặt hàng sản phẩm sau khi ra mắt, lần này có vẻ như BlackBerry muốn làm điều ngược lại.

BlackBerry Classic có thể xem là nổ lực mới nhất trong chiếc lược vực dậy tình hình kinh doanh của BlackBerry. Sau một thời gian sa sút kéo dài và nằm trong "tầm ngắm" thâu tóm của các đại gia trên thị trường công nghệ, thời gian gần đây hãng di động Canada đang trở lại mạnh mẽ và đầy tự tin.

Theo Zing

Bình luận