0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Bạn nên mang trả lại iPhone 6S. Vì sao?

DuchuymobileNgày đăng: 10/21/2015Lượt xem: 1136

Bản nâng cấp iPhone mới của Apple đã khiến nhiều người mê mẩn. Nhiều người xếp hàng để được một trong những người đầu tiên sỡ hữu iPhone 6S.

Nhưng mới đây, một biên tập viên của Tech Insider tên là Dave Smith đã trả lại chiếc iPhone 6S sau 1 tuần sử dụng. Được biết anh là một trong những người đầu tiên xếp hàng mua iPhone 6S đầu tiên. Và dưới đây là cách anh ấy lý giải nguyên nhân.

ban-nen-mang-tra-lai-iphone-6s-vi-sao

Video lý giải vì sao Dave Smith trả lại chiếc iPhone 6S

Anh ta cho rằng công nghệ 3D Touch chưa cần sử dụng lúc này, nhường như bỏ trống không ngó ngàng đến. Các phím tắt và tính năng màn hình chỉ giúp người dùng mức độ dễ dàng. Chip được trang bị lên 12MP nhưng ở mức độ nhanh hơn iPhone 6, iPhone 6 lock.

Theo Dave Smith, iPhone 6S chỉ nâng cấp một chút về cấu hình và camera, ngoại hình chỉ to ra hơn mà thôi. Phần mềm, ứng dụng được nâng cấp trơn tru và mượt mà hơn giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

ban-nen-mang-tra-lai-iphone-6s-vi-sao

Cuối cùng anh ấy đã kết luận, iPhone 6S là một chiếc điện thoại tốt, nhưng không đáng để nâng cấp trong lúc này. Anh ấy quyết định ra cửa hàng iPhone để trả lại iPhone 6S và trở lại dùng chiếc iPhone 6 của mình.

Kết luận

Dù sao bản nâng cấp iPhone 6S đã tạo nhiều bước ngoặc hơn cho Apple. Bạn đã sở hữu trên tay iPhone 6S, hãy trải nghiệm xem có giống với anh chàng trong video nói đến hay không? Nếu đúng, bạn sẽ làm gì? Trả lại hay vẫn tiếp tục sử dụng.

Nguồn: Zing

Bình luận