0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Asus Zenfone 3 đang được thử nghiệm, sẽ có USB Type-C

DuchuymobileNgày đăng: 10/26/2015Lượt xem: 1630

Asus Zenfone 3 có thể sẽ là thế hệ tiếp theo được hãng điện thoại đến từ Đoài Loan tung ra vào năm 2016 với nhiều trang bị công nghệ mới. Asus tỏ ra mình là nhà sản xuất tích cực tiếp cận với những công nghệ mới.

USB Type-C có thể sẽ là trang bị phổ biến trên smartphone trong năm 2016. Một trong những nhà sản xuất mới nổi là Asus đã xác nhận sẽ trang bị chuẩn kết nối này trong thế hệ Zenfone tiếp theo.

asus-zenfone-3

Ngoài chuẩn kết nối USB Type-C mới, hiện chưa rõ Asus Zenfone 3 sẽ được trang bị những gì. Ảnh: Mashable.

Asus đang trong quá trình hoàn thiện chiếc Asus Zenfone 3, chia sẻ với Trusted Reviews, chủ tịch Asus - Jonney Shin - cho biết

"Tôi nghĩ Type-C là xu hướng buộc phải tiếp cận. Bạn sẽ thấy câu trả lời trên chiếc Asus Zenfone 3", Shin cho biết. Vị đại diện Asus không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về cấu hình của thiết bị này.

Trong năm 2015, Asus tung hàng loạt những phiên bản khác nhau của Zenfone 2 hồi tháng 3. Đây cũng chính là thế hệ smartphone đầu tiên trang bị RAM 4 GB. Ngoài bản tiêu chuẩn, hãng còn có thêm các sản phẩm bổ sung như Zenfone Laser với khả năng lấy nét bằng laser siêu nhanh, Selfie với camera trước cải tiến cho việc chụp ảnh tự sướng hay Zenfone Max với màn hình lớn (6 inch), pin khoẻ. Hồi tháng 8, CEO Jerry Shen cho biết, Asus sẽ ra mắt khoảng 7 chiếc Zenfone trong năm 2016.

USB Type-C là chuẩn kết nối mới, hiện có mặt trên một số ít thiết bị di động như OnePlus 2, Xiaomi Mi 4c, Nexus 6P hay Nexus 5X. Không chỉ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc cắm cáp (không phải phân biệt mặt trái, phải như cổng micro USB), chuẩn kết nối này còn giúp sạc máy nhanh cũng như truyền dữ liệu hiệu quả hơn.

Nguồn: Zing

Bình luận