0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

ASUS chính thức xác nhận mẫu Gaming Phone tiếp theo là ROG Phone 5

Dương Ngày đăng: 02/19/2021Lượt xem: 1075

Sau khi lộ cấu hình, thời điểm ra mắt thì hôm nay hãng điện thoại ASUS cũng chính thức xác nhận mẫu Gaming Phone tiếp theo sẽ có tên gọi là ROG Phone 5, thay vì ROG Phone 4 như các tin đồn trước đó.

xác nhận ROG Phone 5

Cụ thể, mới đây ASUS vừa chia sẻ một đoạn status về Tencent Games Collab trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc xác nhận rằng nhà sản xuất Đài Loan sẽ giới thiệu chiếc smartphone ASUS ROG Phone 5 trong thời gian tới. Dù hãng chưa tiết lộ thời điểm chính thức ra mắt, nhưng theo nguồn tin từ một leaker ở Ấn Độ thì chiếc điện thoại chuyên game này sẽ ra mắt vào tháng 3 tới đây.

ROG Phone 5

Ảnh render của ROG Phone 5 cho thấy máy vẫn có thiết kế hầm hố, mặt lưng nổi bật với hệ thống 3 camera với cảm biến chính 64MP.

Nhắc sơ lại về cấu hình, theo cơ quan TENAA từng xác nhận phiên bản kế nhiệm của mẫu điện thoại ROG Phone 3 sẽ được trang bị màn hình AMOLED kích thước lớn 6.78 inch hỗ trợ tốc độ làm tươi 144Hz siêu mượt, bên trong ASUS ROG Phone 5 là vi xử lý đang có mặt trên chiếc flagship Xiaomi Mi 11 là Snapdragon 888, viên pin dung lượng 6,000 mAh cho thời gian sử dụng ấn tượng, hỗ trợ sạc có dây siêu nhanh công suất 65W.

cấu hình ROG Phone 5

Thông số kỹ thuật dự kiến của ASUS ROG Phone 5

Đức Huy Mobile sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về siêu phẩm ROG Phone 5 này trong thời gian tới, các bạn nhớ đón theo dõi trên Website và Fanpage của Đức Huy nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận