0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple lên tiếng vụ màn hình xanh trên iPhone, sẽ được thay miễn phí

DuchuymobileNgày đăng: 06/09/2020Lượt xem: 1047

Nhiều người dùng mới đây vừa phát hiện một sự cố trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max của họ sau khi mở màn hình xuất hiện màu xanh, Apple cũng đã thừa nhận lỗi. 

Lỗi màn hình xanh trên iPhone

Lỗi màn hình xanh trên iPhone

Một số người dùng iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cảm thấy hoang mang khi màn hình của họ xuất hiện màu xanh thường gặp sau khi mở máy lên. Hiện tượng này bắt đầu xảy ra khi người dùng cập nhật phiên bản iOS mới của Apple. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng gặp phải tình trạng này, nó chỉ xảy ra ở một số người dùng nhất định. 

Ngoài ra, một số người dùng khác thì gặp hiện tượng màu xanh khi giảm độ sáng màn hình, hoặc trong không gian không đủ độ sáng…

Sau khi lỗi này được báo cáo với Apple, động thái mới nhất là hãng “Táo khuyết” là đã thừa nhận sự cố này. Đặc biệt, đối với những người dùng gặp phải “vận đen” thì Apple sẽ nhận sửa chữa cũng như thay thế màn hình miễn phí nếu chiếc iPhone vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

 Lỗi màn hình xanh trên xuất hiện sau khi cập nhật iOS 13.4.1

 Lỗi màn hình xanh trên xuất hiện sau khi cập nhật iOS 13.4.1

Bên cạnh đó, một số ít người dùng khác cũng cho biết họ cũng gặp tình trạng màn hình xanh tương tự ở các phiên bản iOS cũ như iOS 13.4. Minh chứng cho trường hợp này là một người dùng vừa mở hộp iPhone mới đã gặp tình trạng trên. 

Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được lỗi này nằm ở phần cứng hay hay xuất phát từ phiên bản cập nhật phần mềm mới của iOS nhưng động thái của Apple rất kịp thời và hợp lý. Vì vậy, nếu người dùng nào gặp phải tình trạng tương tự thì hãy mang máy đến các Apple Store hoặc các đại lý uỷ quyền nơi bạn mua máy để được bảo hành miễn phí nhé. 

Xem thêm bài viết: Apple phát hành iOS 13.5.1, iPadOS 13.5.1, cách cập nhật không mất dữ liệu

Bình luận