0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple đang phát triển thêm cho camera iPhone những tính năng mới

DuchuymobileNgày đăng: 12/22/2015Lượt xem: 1211

Dù được đánh giá rất cao, nhưng camera trên iPhone vẫn đang tiếp tục được Apple nghiên cứu, phát triển thêm những tính năng mới.

Apple đã và đang rất thành công với sản phẩm của mình, lợi nhuận mà hai siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6s mang lại là rất lớn. Dự kiến thế hệ iPhone mới của Apple sẽ còn được trang bị công nghệ máy ảnh chất lượng hơn và do chính đội ngũ của nhà Táo nghiên cứu, phát triển.

 camera iPhone phát triển

Theo thông tin mới nhận được từ trang businessinsider, Apple đang lên kế hoạch để thực hiện dự án phát triển máy ảnh trên iPhone của riêng mình. Hiện tại, Apple đã huy động hơn 800 kỹ sư để nghiên cứu, chế tạo cảm biến máy ảnh mới này.

Trong một cuộc phỏng vấn "60 Minutes", giám đốc Graham Townsend: ‘Để làm một chiếc điện thoại thì cần rất nhiều mảnh lắp ráp, nhưng với riêng bộ phận máy ảnh máy ảnh thì cần tới 200 mảnh’. Và ông cũng nói thêm rằng: ‘Phải cần đến 24 tỷ thao tác xử lý để tạo ra một bức ảnh’. Những con số này thật sự là khá bất ngờ với những người ít hiểu biết về máy ảnh như mình.

Nguồn tin còn nói thêm, đội ngũ kỹ sư của Apple đã nghiên cứu được công nghệ chống rung hiệu quả nhằm tạo ra một bức ảnh làm hài lòng nhất tới người sử dụng. Được biết, nó là một hệ thống giảm sốc nhỏ gọn gồm 4 sợi dây nhỏ bằng nửa sợi tóc và có thể hấp thụ sự rung động để tạo ra một bức ảnh ổn định nhất.

 camera iPhone nghiên cứu

Camera iPhone sẽ có tính năng chống rung mới

Được biết, đội ngũ kỹ sư vẫn đang nghiên cứu rất kỹ tính năng mới này. Họ đang kiểm tra những tấm ảnh được chụp trong các điều kiện cường độ sáng khác nhau. Có vẻ như nhà Táo đã không ngủ quên trong những thành công mà mình đạt được, hãng vẫn đang quyết tâm phát triển thương hiệu của mình. Đây cũng chính là những minh chứng cho sự cố gắng của Apple nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao mang tới người tiêu dùng và đó cũng chính là lý do người tiêu dùng ưu ái các sản phẩm Apple hơn.

Duchuymobile.com (Tổng hợp)

Bình luận