0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple chính thức ấn định ngày ra mắt iPhone 12 

DuchuymobileNgày đăng: 09/10/2020Lượt xem: 780

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì iPhone 12 đã chính thức được Apple xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 15/9 tới đây thông qua hình thức trực tuyến.

apple ra mắt iphone 12 trong tháng 9

Thông tin về sự kiện ra mắt của iPhone 12. 

Thời gian ra mắt iPhone 12 là sự kiện được “fan cứng” của Apple đặc biệt quan tâm trong thời gian vừa qua. Và cuối cùng Apple cũng đã chính thức ấn định ngày. 

Theo thông tin chính thức từ website, iPhone 12 và các sản phẩm khác của hãng sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h ngày 15/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 16/9 giờ Việt Nam). Thông báo này được đính kèm với hình ảnh logo quả táo cách điệu có màu xanh “lạ”, đây liệu có phải là “tín hiệu” cho màu mới của thế hệ iPhone 12 tiếp theo?

Hiện tại do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này sẽ được tổ chức trực tuyến. Trước đó, Apple cũng đã phát trực tiếp lễ ra mắt iPhone 11 trên Youtube thay vì chỉ xem được qua trình duyệt Safari.

apple ra mắt iphone 12 tring tháng 9 máy

iPhone 12 có thể sẽ có đến 4 phiên bản. 

Nhiều người kỳ vọng thế hệ iPhone 12 sẽ được nâng cấp toàn diện hơn so với bộ ba iPhone 11. Nhiều nguồn tin cho thấy iPhone 12 sẽ có thiết kế nam tính so với các dòng iPhone gần đây. 

Ngoài ra thiết kế này còn được cải tiến để viền bezels mỏng và đồng đều hơn. Đặc biệt iPhone 12 sẽ được trang bị công nghệ 5G mới nhất hiện nay, cũng như bổ sung thêm nhiều nâng cấp: chip Apple A14 Bionic, camera cảm biến 3D ToF,...

Ngoài iPhone 12 Series, tín đồ công nghệ còn mong chờ sự xuất hiện của một vài sản phẩm khác của Apple là Watch Series 6, Macbook Air thế hệ mới, iMac mới hay các gói thuê bao trả phí mới trong sự kiện sắp tới.

iphone 12 xác định ngày ra mắt

iPhone 12 Pro Max sẽ là thiết kế cao cấp nhất của năm nay. 

Hiện tại, việc công bố chính thức ngày ra mắt sản phẩm mới của Apple vẫn chưa hạ nhiệt trên khắp các diễn đàn. Cùng với đó là nhiều nghi vấn về mức giá, thiết kế, tính năng,.. của các dòng sản phẩm chuẩn bị được công bố.

Liệu rằng thế hệ iPhone 12 nói riêng và các sản phẩm mới của Apple nói chung có thật sự thỏa mãn mong đợi của công chúng? Hãy cùng Đức Huy Mobile theo dõi sự kiện lớn nhất trong năm nay của “nhà Táo” nhé.

Xem thêm bài viết: Dung lượng pin iPhone 12 Max và 12 Pro tuy thấp nhưng Apple sẽ có cách để tối ưu

Bình luận