0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple chỉ ra mắt iPhone 7, 7 Plus, không có bản 7 Pro

DuchuymobileNgày đăng: 08/22/2016Lượt xem: 2124

Theo Mac Otakara, nhiều khả năng Apple chỉ tung ra 2 phiên bản iPhone 77 Plus, sẽ không có bản 7 Pro như dự kiến ban đầu.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được Apple giới thiệu trong sự kiện tới, không có bản Pro như dự đoán

Ngày trình làng của smartphone mới nhất của Apple sắp đến gần, và thông tin mới nhất chúng ta đang có được chính là việc nhà sản xuất này sẽ chỉ tung ra 2 phiên bản là iPhone 7iPhone 7 Plus, khai tử model 7 Pro.

Theo đó, việc không cho ra mắt iPhone 7 Pro xuất phát từ lo lắng phía đối tác không cung cấp đủ lượng camera kép. Do vậy, model này có thể trình làng thì số lượng cũng sẽ cực kì hạn chế.

Tuy nhiên, vì Apple đủ sức để tự trang bị camera kép cho model của mình. Nên, nhà sản xuất này sẽ tích hợp tính năng này lên phiên bản màn hình lớn iPhone 7 Plus, trong khi phiên bản iPhone 7 vẫn sẽ giữ camera đơn như thường lệ.

Cụ thể,  iPhone 7 (tên mã Sonora) và iPhone 7 Plus (tên mã Dos Palos) sẽ có màn hình lần lượt là 4,7inch và 5,5inch. Như những đồn đoán từ trước đến nay, bộ đôi này sẽ chạy trên con chip Apple A10, loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm, sử dụng Force Touch và nhiều khả năng sẽ có phiên bản dung lượng khủng 256GB.

Duchuymobile.com

Bình luận