0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

AirPods 2 vừa ra mắt thời lượng pin trâu hơn và sạc không dây

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 03/21/2019Lượt xem: 13799

Apple vừa chính thức ra mắt AirPods thế hệ mới với thiết kế không quá nhiều thay đổi nhưng được nâng cấp cấu hình mạnh hơn, pin trâu hơn và sạc không dây. 

apple airpods 2 ra mắt

Liên quan đến thông tin sạc không dây, AirPods 2 thế hệ mới sẽ có khả năng hỗ trợ 2 tiêu chuẩn sạc là sạc không dây Qi và sạc thường qua cổng Lightning.

Nếu muốn sạc không dây thì ngoài AirPods người dùng phải mua thêm case sạc không dây, tổng chi phí là 199 USD. Còn đối với AirPods và case sạc thường sẽ có tổng giá là 159 USD. Nếu muốn nâng cấp từ sạc thường lên không dây thì chỉ cần mua thêm case sạc không dây (không kèm tai nghe) với giá 79 USD.

Bên trong tai nghe AirPods thế hệ mới sẽ trang bị chip H1 mới, cho thời gian đám thoại nhiều hơn 50% so với AirPods đầu tiên. H1 cũng tăng tốc độ kết nối với smartphone nhanh hơn gấp đôi.

airpods 2 ra mắt

Viên pin của tai nghe không dây AirPods 2 có khả năng đàm thoại liên tục trong 5 giờ; nghe nhạc trong 3 giờ chỉ 1 lần sạc. Không những vậy, tốc độ pin của nó cũng khá nhanh, chỉ cần 15 phút sạc, bạn sẽ có 3 giờ nghe nhạc và 2 giờ đàm thoại.

AirPods mới còn hỗ trợ thêm khả năng "gọi" Siri, tức là bạn có thể gọi cô nàng trợ lý ảo này lên để tăng giảm âm lượng, chuyển bài hát... Giá bán của tai nghe không dây AirPods 2 vẫn chưa được công bố chính thức là bao nhiêu. 

Xem thêm bài viết: Tai nghe Apple AirPods 2019 sẽ kèm hộp sạc không dây? 

Bình luận