0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

6 bước tăng tốc độ duyệt web lên 500% trên iPhone

DuchuymobileNgày đăng: 09/22/2015Lượt xem: 6082

Tốc độ lướt web trên chiếc iPhone của bạn đã được lướt web nhanh nhất có thể chưa? Bạn đang gặp phiền tói về tốc độ lướt web của chính điện thoại iPhone của bạn. Bạn viết sau đây, hướng dẫn chỉ bạn bạn thao tác lướt web nhanh lên đến 500%. 

Dù tốc độ internet của iPhone trong điều kiện bình thường là rất nhanh nhưng do nhiều yếu tố nên đôi khi tình trạng đợi "mãi mà không hiện" hay tải chậm khi truy cập vào các trang web trên Safari vẫn thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên người dùng trên iOS hiện nay đã không cần lo lắng về vấn đề này nữa vì trong phiên bản iOS 9.0 được phát hành mới đây nhất Apple đã tích hợp thêm tính năng Ad Block. Với tính năng mới này, các yếu tố không cần thiết khi truy cập vào một website sẽ bị loại bỏ, nhờ đó tốc độ truy cập cũng tăng lên đáng kể đôi khi lên đến 500%.

 

thời gian chờ tải khi sử dụng ứng dụng 1blocker giảm đi đáng kể từ 4,5 giây nay chỉ còn 2 giây

Sau đây, là 6 bước nho nhỏ để tăng tốc độ duyệt web lên đến 500% 

Các bước tiến hành

Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng miễn phí 1Blocker trên Appstore về thiết bị.

Bước 2: Vào Settings > Safari > Content Blocker rồi kích hoạt ứng dụng 1Blocker vừa được cài đặt.

 

Bước 3: Mở ứng dụng 1Blocker ngoài màn hình chính và ấn vào Enable.

Bước 4: Ấn vào Customize ở góc bên phải của giao diện chính để tiến hành tinh chỉnh ứng dụng.

 

Bước 5: Gạt nút tròn để kích hoạt các tùy chọn mà bạn mong muốn.

Bước 6: Sau khi hoàn tất việc kích hoạt và tinh chỉnh ứng dụng, bây giờ bạn có thể vào Safari và thưởng thức thành quả đã đạt được rồi đó.

Dù là một ứng dụng miễn phí nhưng để có thể có nhiều tinh chỉnh hơn trong ứng dụng, các bạn phải nâng cấp lên phiên bản Pro. Tuy nhiên, những gì mà ứng dụng này mặc định cung cấp đã quá đủ với các bạn.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn sẽ không còn khó chịu với tình trạng truy cập một trang web với tốc độ “con rùa” hay những quảng cáo vướng vúi nữa. Nếu có bất cứ ý kiến nào các bạn hãy gửi cho chúng tôi thông qua khung bình luận phía dưới bài nhé!

Nguồn: TGDD

Bình luận