0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 điểm hấp dẫn trên Samsung Galaxy C5

DuchuymobileNgày đăng: 06/20/2016Lượt xem: 2683

Samsung Galaxy C5 đang có giá bán 8,6 triệu đồng tại Việt Nam cho bản full-box với 4GB RAM ấn tượng cùng độ mỏng 6,7mm “bá đạo”.

Dưới đây là 5 điểm hấp dẫn không thể “cưỡng lại” trên Samsung Galaxy C5, biến smartphone này thành chú dế đáng mua trong tầm giá.

Thiết kế siêu mỏng

Samsung Galaxy C5 chỉ mỏng 6,7mm. Đây là thông số hiếm hoi trong thị trường công nghệ. Cảm giác cầm nắm smartphone này do đó rất nhẹ nhàng, thoải mái và dễ dàng thao tác trên màn hình 5,2inch.

Thiết kế Samsung Galaxy C5

Samsung Galaxy C5 được hỗ trợ đầy đủ phụ kiện, bán ra trong tình trạng full-box

Triết lý nguyên khối, chất liệu kim loại cao cấp cùng độ hoàn thiện tốt, gia công chỉn chu cũng giúp cho Samsung Galaxy C5 mang đến chỉnh thể hướng đến sự hoàn hảo. Model này dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng khi sử dụng.

Vì có độ mỏng quá ấn tượng nên C5 không có nhiều không gian cho viên pin, dung lượng dừng lại ở 2600mAh, chỉ đủ cung ứng năng lượng trong khoảng 1 ngày.

RAM 4GB tương tự Galax S7

Samsung Galaxy C5 được trang bị thanh RAM khủng 4GB tương tự như người đồng đội Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy A9 Pro. Tích hợp với thông số này là con chip Qualcomm Snapdragon 617, Octa-core 1.5 GHz.

Ram Samsung Galaxy C5

Samsung Galaxy C5 sở hữu thanh RAM 4GB, tương tự siêu phẩm đồng đội S7

Cấu hình mạnh mẽ này cho phép C5 vận hành màn hình 5,2inch độ phân giải Full HD mượt mà, sắc nét. Trải nghiệm tăng thêm độ chân thực, sống động.

>> Xem thêm: Smartphone RAM 4GB, giá rẻ đáng mua trong tháng 6

Camera có khẩu độ f/1.9 tương tự Galaxy S6

Samsung Galaxy C5 đã được nâng cấp khẩu độ lên f/1.9 tương tự siêu phẩm Galaxy S6. Camera chính và camera phụ đều được trang bị khẩu độ này, do vậy thông số 16MP và 8MP là vừa đủ để mang đến những bức ảnh chất lượng.

Camera Samsung Galaxy C5

Camera trên Samsung Galaxy C5 có khẩu độ lớn tương tự S6, cho chất lượng ảnh đẹp ở cả 2 camera

Trên C5 còn ghi nhận sự hiện diện của đèn Flash LES 2 tone màu, giúp việc ghi lại khoảnh khắc ấn tượng hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Tính năng 2 sim tiện lợi, thẻ nhớ mở rộng dung lượng

Samsung Galaxy C5 được trang bị bộ nhớ trong 32GB. Máy có chọn lựa hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng dung lượng hoặc tính năng 2 sim tiện lợi.

2 Sim Samsung Galaxy C5

Trên Samsung Galaxy C5 cũng được tích hợp tính năng cảm biến nhận dạng vân tay cao cấp ở phím Home.

>> Xem thêm: Trên tay Samsung Galaxy C5 - Mỏng 6,7mm, RAM 4GB, giá 8,6 triệu tại VN

Giá bán tốt

Giá bán Samsung Galaxy C5 đang dừng ở mức 8.590.000 đồng tại Việt Nam. Đây được xem là mức giá tốt cho một smartphone RAM 4GB ấn tượng, độ mỏng 6,7mm xuất sắc.

 

Duchuymobile.com

Bình luận