0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 ưu điểm của iPhone 6S Lock trong tầm giá 7 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 11/10/2016Lượt xem: 4342

iPhone 6S Lock đang ở mức giá tốt ngoài mong đợi, chỉ tầm 7 triệu. Bài viết này sẽ đưa ra những ưu điểm đáng tiền của món hời này.

Các dòng iPhone cũ liên tục giảm giá sâu trong thời gian gần đây, trong đó có iPhone 6S như động thái kích cầu cho bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus vừa cập bến thị trường.

iPhone 6S Lock

iPhone 6S ra mắt cách đây không lâu nên rất được săn đón trong các dòng iPhone cũ. Giá bán iPhone 6S Lock lại đang cực tốt, chỉ 7.790.000 đồng cho phiên bản Like New và có mức giá niêm yết 8.390.000 đồng cho phiên bản mới 100% tại cửa hàng Duchuymobile.com. Dưới đây là 5 ưu điểm vượt trội khiến những ai yêu mến dòng Táo cắn dở này phải mua ngay iPhone 6S Lock để trải nghiệm.

Nguồn gốc rõ ràng

iPhone 6S Lock tại thị trường Việt Nam được nhập trực tiếp chủ yếu từ thị trường Nhật. Đây là thị trường rất khó tính và có uy tín trong việc kiểm duyệt chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được ghi nhận đã trải qua quá trình test máy cẩn trọng từ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Nguồn gốc iPhone 6S Lock

Máy được bán ra trong tình trạng fullbox với đầy đủ phụ kiện chính hãng

>>Xem thêm: iPhone 6S Lock và iPhone 6S quốc tế, so sánh: sóng, pin và 3G

Ngoại hình như máy chính hãng

iPhone 6S Lock có thiết kế nhôm nguyên khối với những đường nét được gia công vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Độ hoàn thiện của máy là vô cùng đáng khen.

Thiết kế iPhone 6S Lock

Đặc biệt, chỉ có ở iPhone, logo của những nhà mạng không được in trên thân máy. Do đó, iPhone 6S Lock có ngoại hình hoàn toàn tương đồng với bản quốc tế.

Màu sắc iPhone 6S Lock

iPhone 6S Lock đang có 3 màu sắc tùy chọn khi mua hàng

Trải nghiệm ổn định

Cấu hình của iPhone 6S Lock cũng không có sự khác biệt so với bản chính hãng. Máy vẫn được trang bị chipset Apple A9 và chạy trên hệ điều hành iOS 9.

Trải nghiệm iPhone 6S Lock

iPhone 6S Lock trải nghiệm ổn định sau khi fix lỗi

iPhone 6S Lock có thể fix lỗi bằng sim ghép vô cùng đơn giản Nhờ đó máy cũng vận hành và cho trải nghiệm ổn định như bản quốc tế.

Kết nối dài lâu

Sau khi fix lỗi, người dùng có thể gắn sim của bất kỳ nhà mạng nào và sử dụng bình thường. Bên cạnh đó, máy được hỗ trợ mạng 3G tương đối ổn định tại Việt Nam.

Kết nối iPhone 6S Lock

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý, iPhone 6S Lock sau khi dùng sim ghép sẽ không chuyển về chế độ 2G. Do đó, người dùng hạn chế sử dụng máy ở những nơi sóng yếu. Trong khu vực thành phố, máy vẫn hoạt động bình thường và thu nhận tín hiệu rất tốt.

>>Xem thêm: iPhone 6S Lock tạo cơn sốt tháng 11 với giá tầm 7 triệu

Chế độ bảo hành vượt trội

Ngoài nguồn gốc và chất lượng sản phẩm thì chế độ bảo hành cũng được người dùng lưu tâm. iPhone 6S Lock nhận bảo hành vượt trội lên đến 12 tháng tại Duchuymobile.com. Bên cạnh đó, khách hàng được bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Bảo hành iPhone 6S Lock

Với ngoại hình không khác so với phiên bản quốc tế và trải nghiệm ổn định cùng mức giá không thể tốt hơn, iPhone 6S Lock là sự lựa chọn lý tưởng cho các tín đồ công nghệ mong muốn sở hữu một siêu phẩm từ Apple.

Duchuymobile.com

Bình luận