0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 tính năng ẩn tuyệt vời trên iOS 10, bạn đã biết chưa?

DuchuymobileNgày đăng: 12/03/2016Lượt xem: 1228

Apple đã trang bị cho iOS 10 nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng khám phá ra hết những tính năng đó trên hệ điều hành này. 

Hãy để Duchuymobile.com giúp bạn biết về 5 tính năng thú vị trên iOS 10 nhé!

5 tính năng ẩn tuyệt vời trên iOS 10, bạn đã biết chưa?

1. Nhạc sẽ không tắt khi chụp ảnh

Nhạc sẽ không tắt khi chụp ảnh

Đây là một tính năng khá thú vị cho người dùng là khi khởi động camera để chụp ảnh, nhạc bạn đang chơi trên iTunes sẽ không tắt "ngấm" như trên các phiên bản iOS trước đây. Điều này thật sự khá hữu ích khi chúng ta có thể vừa thả hồn nghe nhạc vừa nhiếp ảnh nghệ thuật.

2. Thay đổi nhỏ trong Folder

Thay đổi nhỏ trong Folder

Folder là nơi gôm các ứng dụng lại với nhau để người dùng có thể thuận tiện khi thao tác. Với các biên bản trước đây khi nhấn giữ vào ứng dụng trong folder thì những ứng dụng bên ngoài cũng sẽ "rung rinh" theo. Điều này đã biến mất trên phiên bản iOS, giờ đây chỉ những ứng dụng trong folder mới "rung rinh" khi bạn nhấn giữ chúng.

3. Sửa ảnh đẹp hơn với iOS 10

Sửa ảnh đẹp hơn với iOS 10

Một điểm nổi bật trên phiên bản này chính là công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp mặc định đã có thể giúp bạn tăng chất lượng của những tấm ảnh mà bạn chụp. Nói nôm ra là màu sắc, độ trong sẽ được tự động chỉnh sửa sao cho đẹp và hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ hay thêm những hoạt ảnh nhằm tăng độ sinh động cho bức ảnh của mình.

4. Video được chơi liên tục khi thu-phóng

Video được chơi liên tục khi thu-phóng

Trước đây nếu việc thu nhỏ lại video khi đang phóng to sẽ làm nó tạm dừng thì trên phiên bản iOS 10 đã loại bỏ sự phiền phức này. Hơn nữa, video sẽ tự động chơi sau khi bạn mở khóa màn hình của thiết bị.

5. Tin nhắn ẩn

Tin nhắn ẩn

Với thể loại tin nhắn này bạn phải dùng tay vuốt (kiểu phủi bụi) để có thể đọc được tin nhắn. Cách thực hiện khá đơn giản như sau:

Tại khung nhập nội dung, bạn nhấn chọn vào biểu tương mũi tên chỉ lên màu xanh. Với những thiết bị không có 3D Touch thì bấm và giữ > Sau đó chọn "Mực tàng hình".

Ngoài ra, phiên bản iMessenger bạn đã có thể tắt đi chế độ đã đọc trong mục cài đặt.

Duchuymobile.com (T.H)

Bình luận