0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 tính năng ẩn cực hay trên iPhone không phải ai cũng biết

DuchuymobileNgày đăng: 08/09/2017Lượt xem: 2109

Apple đã không ngừng cải tiến, làm phong phú hơn những tính năng hữu ích trên iPhone, trong số đó có những tính năng ẩn cực hay mà không phải ai cũng biết.

Dưới đây là 5 tính năng ẩn vô cùng hữu ích trên iPhone.

1. Bảo vệ mắt

Tính năng Night Shift sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ tốt hơn vào ban đêm và giúp bảo vệ mắt khá tốt khi nó có thể tự động dịch chuyển màu của màn hình về phía ấm hơn, loại bỏ ánh sáng xanh trong phổ màu khi trời tối.

Được biết tính năng này được tích hợp trên iPhone từ phiên bản iOS 9.3.

Để kích hoạt bạn vào Cài đặt > Màn hình & độ sáng > Night Shift

tinh-nang-bao-ve-mat-tren-iphone-duchuymobile

2. Thao tác nhanh cùng iPhone

Apple có trang bị tính năng gọi nhanh trên iPhone rất tiện ích nhưng không phải người dùng nào cũng biết hoặc quan tâm đến. Trong khi đang ở chế độ quay số chỉ cần bạn nhấn vào phím gọi 2 lần ngay lập tức iPhone sẽ kết nối gọi đến số điện thoại gần nhất.

thao-tac-nhanh-tren-iphone-duchuymobile

Ngoài ra, để giải phóng RAM trên iPhone, trước hết bạn cần tắt máy bằng cách nhấn giữ phím nguồn trên iPhone, cho tới khi xuất hiện dòng chữ "Trượt để tắt nguồn". Sau đó nhấn giữ phím Home trong vài giây cho tới khi iPhone quay lại màn hình chủ.

tinh-nang-thao-tac-nhanh-tren-iphone-duchuymobile

3. Thu nhỏ kích thước màn hình

iPhone 6 là chiếc smartphone đầu tiên được tích hợp tính năng tầm với, từ đó nó được duy trì trên  có màn hình 4.7 inch trở lên, giúp iFan đỡ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng chiếc iPhone lớn hơn so với kích thước bàn tay. Màn hình của iPhone sẽ được thu nhỏ lại sao cho thích hợp để sử dụng một tay chỉ với thao tác đơn giản là chạm 2 lần vào phím Home.

Kích hoạt tính năng này trên iPhone bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng. Tìm chế độ Tầm với và gạt bật.

tinh-nang-thu-nho-man-hinh-tren-iphone-duchuymobile

4. Điều khiển từ xa

Ngoài việc sử dụng earpods bật tắt nhạc cũng như điều chỉnh âm lượng, nhận và dừng cuộc gọi, hay chuyển bài hát đang phát,... thì nó còn có khả năng chụp hình khi sử dụng camera vô cùng tiện lợi.

tinh-nang-dieu-khien-tu-xa-tren-iphone-duchuymobile

5. Mẹo về máy ảnh

Liệu bạn đã khám phá hết những tính năng hay ho trên trình camera của iPhone chưa?

Đặc biệt phiên bản mới iOS 11, một số bộ lọc mới khi chụp bằng Live Photos đã được tích hợp thêm. Nhờ đó người dùng có thể chụp ảnh vòng lặp hay thậm chí là chụp phơi sáng rất tốt.

meo-ve-may-anh-tren-iphone-duchuymobile

Hy vọng những tính năng trên sẽ giúp bạn sử dụng iPhone một cách hiệu quả hơn cũng như tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại nhé!

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận