0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

4 Ưu điểm khiến Blackberry Passport hút khách ở tầm giá 5.59 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 10/10/2016Lượt xem: 3660

Không khác biệt nhiều so với bản chính hãng trong trải nghiệm nhưng Blackberry Passport bản nhập khẩu lại đang có giá tốt hơn rất nhiều, chỉ rơi vào khoảng 5.59 triệu đồng thời điểm này.

Trở thành “hiện tượng” trong phân khúc 6 triệu tại thị trường Việt Nam, Blackberry Passport đang có sức mua sắm khá lớn, nhất là khi máy mang theo nhiều ưu điểm vượt trội.

Thiết kế vuông vắn, độc và lạ

Triết lý tạo dáng luôn là điểm khác biệt của Dâu đen, trên Blackberry Passport cũng không ngoại lệ. Kiểu vuông vắn, tỉ lệ 1:1 mang đến cho smartphone này sự mới mẻ, khác hẳn với ngoại hình thường thấy trên thị trường di động hiện nay.

Thiết kế Blackberry Passport

Blackberry Passport mang đến vóc dáng đúng như tên gọi, gợi cảm giác vuông vắn, mạnh mẽ.

Viền kim loại hai bên vẫn khiến Blackberry Passport giữ được sự cứng cáp cần thiết, khác biệt duy nhất là bàn phím AZERTY trên bản nhập khẩu thay vì QWERTY của bản chính hãng không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm tổng thể.

Smartphone tuyệt vời trong hiển thị nội dung

Kích thước 1:1 cùng màn hình 4.5 inch, độ phân giải 1440x1440 pixels cùng 453ppi mật độ điểm ảnh không những mang đến độ chi tiết, sắc nét cao mà còn cung cấp 60 kí tự trên dòng, giúp việc hiển thị nội dung tuyệt vời hơn.

Hiển thị nội dung Blackberry Passport

Passport được xem là smartphone tuyệt vời trong hiển thị nội dung.

Thay vì phải quay ngang màn hình để thấy nhiều kí tự hơn trong trải nghiệm hơn như các smartphone khác, Passport mang lại sự thuận lợi cho người dùng, nhất là trong các công việc cần nhiều tương tác với dữ liệu nội dung.

>> Xem thêm: Cận cảnh Blackberry Passport giá dưới 6 triệu đang náo loạn thị trường

Trải nghiệm vượt trội, bảo mật ấn tượng

Dù đã 2 năm tuổi nhưng Blackberry Passport vẫn mang đến những thông số cấu hình khủng so với mặt bằng chung. Con chip Qualcomm Snapdragon 801, 4 nhân 2.26Ghz, tích hợp RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB cùng nền tảng BlackBerry 10.3 đủ sức khiến Passport mang đến tốc độ xử lý siêu nhanh mọi ứng dụng, tác vụ.

Trải nghiệm Blackberry Passport

Cấu hình và bảo mật vẫn là ưu điểm trên Blackberry Passport.

Bảo mật trên Passport cũng được Blackberry đề cao. Việc đồng bộ dữ liệu với máy tính trở nên dễ dàng, trợ lý cá nhân BlackBerry Assistant cũng hiện diện, mang đến những trải nghiệm thú vị hơn. 

Giá chỉ bằng một nửa bản chính hãng

Giá Blackberry Passport

Giá bán giảm khá sâu, chỉ bằng một nửa so với máy chính hãng khiến bản Balckberry Passport đến từ Châu Âu hút khách hơn.

Cùng thời điểm, trên kệ chính hãng, Blackberry Passport đang ở mức khoảng 11-12 triệu đồng.

Sự chênh lệch khá lớn, lên đến 1 nửa khiến bản nhập khẩu có sức hút lớn. Nhất là khi, các smartphone chạy trên nền tảng của Dâu đen đang ít dần đi, các tín đồ của Blackberry phải đối diện với hiện thực “Android hóa” của hạng. Do đó, việc sở hữu Blackberry Passport có những ý nghĩa khác, ngoài việc trải nghiệm thông thường.

Duchuymobile.com

Bình luận