0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

4 tính năng độc đáo trên Sony Xperia M5 mà bạn khó có thể bỏ qua

DuchuymobileNgày đăng: 10/02/2015Lượt xem: 3097

Sony Xperia M5 chỉ mới ra mắt tháng 8 vừa rồi. Có nhiều người vẫn loay hoay không biết trên Sony Xperia M5 có những tính năng nào đặc biết, thú vị độc đáo hay không. Có trên tay Sony Xperia M5, các bạn hãy thử trải nghiệm 4 tính năng sau đây sẽ cho các bạn câu trả lời.

1. Bảo vệ điện thoại với AVG

4-tinh-nang-doc-dao-tren-sony-xperia-m5-ma-ban-kho-bo-qua

Không cần tìm đâu xa phương pháp bảo vệ điện thoại nữa rồi khi đã có AVG Protection được Sony tích hợp mặc định. Phần mềm cung cấp cho bạn những hỗ trợ miễn phí như bảo vệ khỏi virus, malware hay dọn dẹp rác, giải phóng RAM. Còn với những tính năng cao cấp như khóa thiết bị khi bị trộm, tự động chụp ảnh tên trộm bằng camera trước và gửi về mail, sao lưu ứng dụng,… thì AVG yêu cầu bạn phải nâng cấp lên hội viên PRO.

Những ứng dụng và tính năng trên đây tuy không mới nhưng thường không được nhà sản xuất tích hợp trực tiếp vào hệ điều hành, người dùng phải tìm và cài đặt từ những hãng thứ ba, điều này sẽ gây ra nhiều nguy cơ về bảo mật.

2. Movie Creator - Làm slide-show ảnh

Ứng dụng giúp bạn biến những xấp hình ảnh nhàm chán trở nên sinh động hơn, người dùng có thể thoái mái tùy chỉnh thứ tự xuất hiện, hiệu ứng màu và cả đoạn nhạc nền trong đoạn clip ngắn.

3. Cửa sổ ứng dụng thu nhỏ

Tính năng cửa sổ nhỏ quen thuộc trên Windows là đây, với 3G RAM Sony Xperia M5 dư sức chạy đa nhiệm hàng tá ứng dụng đơn giản. Mình đã cài đặt thêm một số ứng dụng được hỗ trợ, sau đó thử mở đến 11 cửa sổ cùng lúc và vẫn chưa rõ Xperia M5 có thể cho phép chạy tối đa bao nhiêu cửa sổ ứng dụng…

4. Quay phim màn hình

4-tinh-nang-doc-dao-tren-sony-xperia-m5-ma-ban-kho-bo-qua

4-tinh-nang-doc-dao-tren-sony-xperia-m5-ma-ban-kho-bo-qua

Chụp ảnh màn hình đôi lúc không thể hiện được đầy đủ ý chúng ta cần diễn đạt, hoặc nếu muốn thì phải chụp thật nhiều ảnh, khá rối rắm. Quay phim màn hình sẽ giúp bạn ghi lại cách thức, thứ tự thao tác dễ dàng và cụ thể hơn.

Nguồn: TGDD

Bình luận