0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

4 launcher và công cụ giao diện mới phong cách Android 6.0 Marshmallow

DuchuymobileNgày đăng: 08/29/2015Lượt xem: 2914

Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn dùng thiết bị smartphone android 4 theme có thiết kế theo phong cách android 6 chuẩn bị được phát hành chính thức.

4 launcher mới cho thiết bị Android trong tháng 8 này, không chỉ được thiết kế theo phong cách của Android 6.0 Marshmallow, mà còn có thể loại đậm chất Windows 10 Mobile cực cool, sẽ mang đến cho bạn giao diện và các công cụ tùy biến rất thú vị. Mời bạn tải về và khám phá!

4-launcher-va-cong-cu-giao-dien-moi-cho-thiet-bi-android-1

1. Yolo Launcher

Để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng, Yolo Launcher được kiến tạo bởi những tính năng đơn giản mà độc đáo, dung lượng siêu nhẹ và ổn định, tăng tốc thiết bị, truy xuất cũng như tìm kiếm ứng dụng dễ dàng, sắp xếp thư mục thông minh giúp người dùng quản lý thiết bị tiện ích theo từng phong cách người dùng.

Tải Yolo Launcher >>>tại đây<<<.

2. Win 10 Launcher

Nhìn cái tên nói lên tất cả, Win 10 Launcher mang đậm phong cách giao diện của Windows 10 Mobile, với các "Lát Gạch Sống" (Live Tiles) đặc trưng và bắt mắt. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm những gì được xem là mới nhất trên Windows 10 Mobile từ thiết bị Android của bạn, mà không cần phải tùy biến ROM hay root máy gì cả. Đơn giản là tải Win 10 Launcher về, cài đặt và trải nghiệm thôi!

4-launcher-va-cong-cu-giao-dien-moi-cho-thiet-bi-android-2

Tải Win 10 Launcher >>>tại đây<<<.

3. Floatify - Heads-up

Công cụ Floatify - Heads-up bổ trợ thêm cho launcher của bạn những tính năng rất hấp dẫn, chẳng hạn: khi có tin nhắn để nó sẽ hiển thị ở dạng Heads-up trên thanh trạng thái, nếu bạn muốn trả lời nhanh thì chỉ việc kéo tin nhắn đó xuống một chút rồi nhập văn bản và gửi (hỗ trợ chèn emojicon), kể cả khi ở ngoài màn hình khóa cũng có thể thao tác gần như tương tự...

Tải Floatify - Heads-up >>>tại đây<<<.

4. Notification Cleaner

Notification Cleaner là một ứng dụng giúp kiểm soát sự lộn xộn của các thông báo trên thiết bị Android của bạn. Thay vì chỉ kiểm tra được từng thông báo theo mặc định, bạn có thể quản lý tất cả thông báo từ một nơi duy nhất - nó hỗ trợ tất cả ứng dụng chat phổ biến và nhắn tin, cũng như các ứng dụng email và không "kén cá chọn canh" bất kỳ launcher, hoặc những thay đổi trong phần cài đặt launcher hiện tại của bạn.

4-launcher-va-cong-cu-giao-dien-moi-cho-thiet-bi-android-3

Tải Notification Cleaner >>>tại đây<<<.

Nguồn: TGDD

Bình luận