0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

3 ứng dụng giúp cải thiện hiệu suất cho điện thoại Android

DuchuymobileNgày đăng: 12/25/2015Lượt xem: 2181

Dưới đây là 3 ứng dụng giúp thiết bị Android của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn.

ung-dung-cai-thien-hieu-suat-android

Hiện nay, có hàng tá ứng dụng mà theo mô tả từ nhà phát triển thì có thể giúp nâng cao hiệu suất cho thiết bị Android của bạn, nhưng trên thực tế thì rất ít ứng dụng mang lại hiệu quả thực sự.

Rõ ràng chỉ đóng các tác vụ xử lí sẽ không giúp điện thoại chạy nhanh hơn, mọi chuyển không đơn giản qua 1 nút bấm. Do đó, 3 ứng dụng dưới đây thực sự sẽ giúp cải thiện hiệu suất thiết bị của bạn.

Greenify 

Greenify 

Greenify giúp bạn đặt các ứng dụng ở trạng thái ngủ đông để giảm số tiến trình chạy nền. Đó có thể là các dịch vụ, tác vụ định kì, cập nhật widget, thông báo tin nhắn,...Ứng dụng rất đơn giản, trực quan và làm việc hiệu quả.

Một trong những điểm đặc biệt của Greenify là hoạt động tương tự tính năng Doze trên Android Marhmallow, ngoài ra thì ứng dụng được phát hành miễn phí và hoàn toàn đáng tin cậy.

Tải về Greenify tại địa chỉ:

SD Maid

SD Maid

Đây là ứng dụng giúp loại bỏ các tập tin cũ còn sót lại trên hệ thống sau khi gỡ cài đặt một ứng dụng nào đó. Ngoài ra, SD Mail cũng cho phép đặt các ứng dụng ở trạng thái ngủ đông tương tự Greenify.

SD Mail sẽ rà soát các tập tin và đảm bảo không có thư mục hay đường dẫn không cần thiết còn tồn tại, có thể xem đây giống một công cụ chống phân mảnh cho Android. Thêm nữa, ứng dụng cũng thường xuyên được cập nhật và cải tiến.

Tải về SD Maid tại địa chỉ:

Assistant for Android

Assistant for Android

Đây là ứng dụng quản lí hệ thống cho Android, cung cấp nhiều công cụ cho cài đặt và các tập tin, nắm bắt toàn bộ thông tin về CPU, RAM, ROM, thẻ nhớ SD, Pin,...

Android Assistant có thể quản lí các tiến trình, xóa bộ nhớ cache, tiết kiệm pin và quản lí tập tin, cộng thêm tính năng "1 chạm" để tăng tốc hiệu năng hệ thống ngay lập tức qua các tối ưu được thiết lập sẵn.

Tải về tại địa chỉ:

Duchuymobile.com (Nguồn Tehcrum)

 

Bình luận