0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

3 smartphone Samsung có chất lượng camera tốt nhất hiện nay

DuchuymobileNgày đăng: 10/27/2015Lượt xem: 1559

Samsung có những cú hit lớn về điện thoại khiến thị trường di động sôi nổi. Chúng được biết đến không chỉ có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mà đơn giản chúng còn là những chú camera chất lượng nhất thế giới. Vậy chúng là những smartphone nào?

1. Samsung Galaxy Note 5 (87 điểm)

3-smartphone-samsung-co-chat-luong-camera-tot-nhat-hien-nay

Samsung tích hợp cho camera chính của Galaxy Note 5 độ phân giải 16MP đi kèm khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), camera selfie có chất lượng 5MP. Tuy nhiên, nếu để ý, người dùng sẽ thấy camera phía sau có phần nhô ra. Bù lại, cả 2 camera đều được cung cấp ống kính có khẩu độ rộng hơn - f / 1.9, đem lại hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

Đồng thời, nhiều ứng dụng trên camera của Samsung Galaxy Note 5 cũng được thừa hưởng từ Galaxy S6: chế độ tự động và chế độ 'Pro'. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ màn trập và chụp ảnh định dạng RAW. Ngoài hai chế độ chụp đã nói ở trên, thiết bị còn được tích hợp nhiều chế độ khác như: HDR, Panorama, Selective Focus, Slow Motion, Motion nhanh và Virtual Shot.

Thêm vào đó, tính năng mới có tên Video Collage sẽ hỗ trợ cho người dùng khả năng chỉnh sửa video; chế độ YouTube Live Broadcasting cho phép live stream trực tiếp lên YouTube qua 2 camera. Điểm đáng nói ở đây là chất lượng đường truyền của thiết bị nhanh hơn cả sự mong đợi với độ phân giải cao (lên tới 1080p), cho phép người dùng có thể tải video ở chiều ngang thay vì chiều dọc như trên Periscope (một dịch vụ truyền trực tiếp video cá nhân lên mạng xã hội Twitter).

2. Samsung Galaxy S6 Edge (86 điểm)

3-smartphone-samsung-co-chat-luong-camera-tot-nhat-hien-nay

Mặc dù các điểm ảnh không bao giờ là thước đo duy nhất của chất lượng hình ảnh, nhưng điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge và S6 đều trang bị cảm biến camera 16 MP, ống kính khẩu độ f /1.9 lớn được trang bị tốt hơn để chụp ảnh trong môi trường ánh sáng thấp và tính năng ổn định hình ảnh quang học cũng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh trong bất kỳ môi trường.

Và theo DxOMark, máy ảnh của Samsung Galaxy S6 Edge trong trường hợp đủ nguồn ánh sáng cho hình ảnh chi tiết và tiếng ồn hiệu quả, nó có khả năng tự động phơi sáng, lấy nét, tốc độ, cân bằng trắng và hiệu ứng màu sắc cũng rất tốt, trong trường hợp ánh sáng thấp còn duy trì một mức độ tốt của các chi tiết hình ảnh.

Samsung Galaxy S6 Edge cũng thể hiện tính năng mạnh mẽ trong quay video, màn hình tinh tế và kiểm soát tiếng ồn tốt hơn, và tiếp xúc cũng rất chính xác, sự cân bằng và màu sắc thể hiện rõ nét.

3. Samsung Galaxy Note 4 (83 điểm)

3-smartphone-samsung-co-chat-luong-camera-tot-nhat-hien-nay

Trang mạng DxOMark đánh giá tốc độ chụp ảnh và lấy nét của Samsung rất nhanh chóng và thuận lợi, tất cả các bức ảnh cho chi tiết tốt và hiệu quả màu sắc đáng khen ngợi.

Phương diện quay video là con đường cho Samsung Galaxy Note 4 giành điểm cao, hiệu suất cụ thể với các chi tiết tốt và tiếng ồn rất thấp, hình ảnh sắc nét, chính xác. Ngoài ra, Galaxy Note 4 được trang bị màn hình cảm ứng 5,7 inch, độ phân giải 2K, điều này cung cấp một hỗ trợ hoàn hảo hơn cho máy ảnh và duyệt web.

Nguồn: Danviet

Bình luận