0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

3 mẹo phải biết khi sử dụng Huawei Nexus 6P

DuchuymobileNgày đăng: 12/07/2016Lượt xem: 4528

Trước việc Huawei Nexus 6P giảm sâu về giá dưới 7 triệu, người dùng bỗng nhiên có xu hướng “lùng sục” những tính năng hay ho trên model này.

huawei-nexus-6p

Nắm được những mẹo quan trọng dưới đây, bạn sẽ có thể sử dụng Huawei Nexus 6P giá rẻ với tư cách nhà phát triển hoặc tính năng cảm biến vân tay giúp bạn thanh toán trên Google Play Store…

Cảm biến vân tay Nexus 6P không chỉ để mở khóa

Tính năng cảm biến vân tay Huawei Nexus 6P không chỉ được sử dụng để mở khóa như bạn thường thấy. Khi chọn phần Cài đặt --> Bảo mật và gõ vào Nexus Imprint bạn có thể tùy chọn sao lưu, như mã PIN bốn chữ truyền thống.

Cảm biến vân tay Nexus 6P

Ngoài ra, Huawei Nexus 6P giúp bạn mua hàng từ cửa hàng Google Play Store mà không cần đăng nhập bằng mật khẩu. Theo đó, bạn chỉ cần mở ứng dụng Play Store, nhấn Cài đặt và kiểm tra Finger xác thực.

Huawei Nexus 6P chạy nhanh hơn với tùy chọn nhà phát triển

Ngoài việc sở hữu cấu hình khủng, giúp tự tin xử lý mọi tác vụ với tốc độ cao, Huawei Nexus 6P giá rẻ còn có khả năng chạy nhanh hơn chỉ với 1 tùy chọn ẩn. 

Cau hinh Huawei Nexus 6P

Cụ thể, bạn có thể vào Cài đặt --> About Phone và sau đó nhấn Build Number bảy lần để được xác nhận cho biết bạn là một nhà phát triển.

Tùy chọn nhà phát triển sẽ xuất hiện ở dưới cùng của menu cài đặt. Nếu bạn thay đổi các thiết lập tại đây, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh động giao diện người dùng và quá trình chuyển đổi trở nên nhanh hơn.

Để dung lượng pin Huawei Nexus 6P bền bỉ hơn

Ngoài chuẩn kết nối mới USB Type-C giúp cho Nexus 6P sạc nhanh hơn nhiều so với các phiên bản trước đó, model mới này có thể kéo dài thời gian sử dụng pin với sạc Nexus chính hãng.

Để dung lượng pin Huawei Nexus 6P bền bỉ hơn

Viên pin 3450 mAh có thể mang đến thời gian sử dụng bền bỉ hơn trên Huawei Nexus 6P giá rẻ.

Hiện tại, Nexus 6P nằm trong danh sách những smartphone Android được giảm giá mạnh mẽ. Model này chỉ đang nằm ở mức dưới 7 triệu đồng. Với loạt ưu thế về sức mạnh, như màn hình 2K, chip Snapdraon 810, model này có nhiều lợi thế để ghi điểm trong phân khúc này.

Duchuymobile.com

Bình luận