0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

26/8 có phải là ngày Samsung Galaxy Note 8 ra mắt?

DuchuymobileNgày đăng: 05/30/2024Lượt xem: 2336

Tháng 8 là thời gian ra mắt sản phẩm mới ở các thương hiệu di động nổi tiếng diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết, trong đó phải kể đến Galaxy Note 8 của Samsung.

Trang Korea Herald gần đây đưa tin Samsung đang lên kế hoạch giới thiệu Samsung Galaxy Note 8 vào giữa hoặc cuối tháng 8 tới. Đặc biệt không thể thiếu sự góp mặt của bút thông minh S Pen, đặc trưng của dòng Note tại sự kiện đình đám này. Ngoài ra, thời điểm cụ thể diễn ra sự kiện được cho là ngày 26/8, theo tiết lộ từ một nhân viên của Samsung.

galaxy-note-8-va-but-s-pen-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 8 cùng bút S Pen thông minh sắp ra mắt

Ban đầu có thông tin cho Samsung sẽ cho trình làng sản phẩm mới vào đầu tháng 9 tại IFA. Tuy nhiên sự xuất hiện sắp tới của LG V30 hãng LG và iPhone 8 của hãng Apple đã khiến Samsung quyết định "đi trước một bước" khi phát hành sớm Samsung Galaxy Note 8.

Dường như Samsung đang chạy đua với những hãng khác về kế hoạch phát hành. Khi mà năm 2016, Samsung đã cho ra mắt Samsung Galaxy Note 7 sớm hơn dự định và nhận về một cái kết đắng khi thiết bị đã bị thu hồi vì lỗi nghiêm trọng về pin, khiến không ít fan Samsung phải thất vọng.

Đối với những ai từng trông chờ vào Samsung Galaxy Note 7 có lẽ đây sẽ một tin vui khi hãng này quyết định tung ra bản Galaxy Note FE (bản nâng cấp của Galaxy Note 7) vào đầu tháng 7 với giá mềm mong "chuộc lại lỗi lầm" trước khi trình làng sản phẩm mới.

Dù ngày ra mắt Samsung Galaxy Note 8 được dự đoán còn những 2 tháng nữa song đây lại là siêu phẩm rất đáng kỳ vọng và hứa hẹn không thua kém sản phẩm smartphone nào trên thị trường. 

>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận