0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/3 với tổng trị giá $29

DuchuymobileNgày đăng: 03/09/2016Lượt xem: 1542
Xin mời các bạn nhanh tay tải về 11 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ App Store với tổng trị giá $29. Bạn cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.
 
11-ung-dung-iphone-ipad-free-ngay-9-3

1. Torion TOR Anonymous Browser Pro ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

torion


Torion TOR Anonymous Browser Pro là một ứng dụng trình duyệt web đầy bảo mật cho phép người dùng quản lý dữ liệu cache và cookie một cách mạnh mẽ.

2. Translate Photo ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

translate


Translate Photo là một ứng dụng dịch từ ngữ hữu ích, ứng dụng này cho phép người dùng dịch trực tiếp với hơn 90 ngôn ngữ khác nhau từ hình ảnh sách, báo,...

3. One Touch Dial ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

one-touch


One Touch Dial là một ứng dụng quay số nhanh dành cho người dùng iOS. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng thao tác quay số để liên lạc với bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng.

4. Easy Calendar ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

easy-caledar


Easy Calendar là một ứng dụng lịch với một giao diện được thiết kế đơn giản và thao tác dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng xem lịch và lên kế hoạch trong ngày một cách dễ dàng.

5. Laminar Pro ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

laminar-pro


Laminar Pro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, cùng với đó là các bộ lọc hiệu ứng giúp biến bức ảnh chụp của bạn thêm đẹp mắt.

6. Servers KEYBOARD for Minecraft ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

servers


Servers KEYBOARD for Minecraft là một ứng dụng cho phép người dùng tham gia vào các máy chủ trong trò chơi Minecraft một cách dễ dàng và nhanh chóng.

7. Recipes Cook Book ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

recipes


Recipes Cook Book là một ứng dụng giúp người dùng tạo và quản lý các công thức nấu ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

8. ZenTally ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

zentally


ZenTally là một ứng dụng quản lý thu nhập và chi tiêu trong các hoạt động hàng ngày của bạn như mua sắm, ăn uống, giải trí...ZenTally hỗ trợ các chức năng tìm kiếm linh hoạt. Nếu nâng cấp lên bản PRO, bạn có thể lưu dữ liệu trên iCloud và nhập xuất dữ liệu tới email.

9. Reminders ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

reminders


Reminders là một ứng dụng cho phép người dùng tạo các nhắc nhở bản thân để không bỏ lỡ một việc quan trọng nào, hơn thế, người dùng còn có thể sắp xếp các nhắc nhở theo từng nhóm để dễ phân loại.

10. Discographic ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)

discographis


Discographic là một ứng dụng cung cấp cho người dùng tuyển tập rất nhiều các album, bài hát,...của một ca sỹ và cùng một số tính năng hấp dẫn khác.

11. TranslateSafari 2 ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

TranslateSafari


TranslateSafari 2 là một ứng dụng dành cho trình duyệt web Safari, cho phép người dùng có thể dịch văn bản ở nhiều thứ tiếng và phát âm lên. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau từ Bing Translator và Google Translate.
 

Duchuymobile.com (Techrum/BGR)

Bình luận