0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $33)

DuchuymobileNgày đăng: 12/12/2015Lượt xem: 2554

Để tiếp tục các bài viết về ứng dụng iOS miễn phí. Hôm nay, diễn đàn sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn danh sách 11 ứng dụng có phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá là $33 từ App Store. Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm. Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về nhé.

11-ung-dung-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan1. BeetleCam Gallery Cleaner ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

BeetleCam Gallery Cleaner là một ứng dụng giúp dọn dẹp rác trên iOS của bạn để giải phóng không gian lưu trữ của thiết bị.


2. iCal Widget ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

iCal Widget là một ứng dụng giúp bạn xem các sự kiện trên lịch mà không cần mở khóa iPhone.


3. Home Design 3D ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

Home Design 3D là một ứng dụng ạo bản vẽ DD một cách dễ dàng, bằng cách kéo ngón tay của bạn trên màn hình. Chọn từ một cửa hàng rộng lớn với hơn 150 đối tượng khác nhau như: cửa ra vào, cửa sổ, đồ nội thất và di chuyển chúng đến bất cứ nơi nào bạn muốn.


4. Vanish Weight Loss Tracker ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

Vanish Weight Loss Tracker là một ứng dụng giúp bạn đặt ra mục tiêu giảm cân theo dõi quá trình giảm cân cơ thể.


5. eBook Search Pro ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

eBook Search Pro là một ứng dụng thư viện sách cho phép bạn tìm và đọc rất nhiều thể loại sách khác nhau. Với phiên bản PRO, ứng dụng sẽ hoàn toàn không gây phiền toái cho người dùng vì các quảng cáo trong ứng dụng.


6. Splashtop Wired XDisplay ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

Splashtop Wired XDisplay là một ứng dụng biến chiếc iPhone của bạn thành một màn hình phụ cho máy Mac hoặc PC của bạn.


7. Destiny Emerald ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

Destiny Emerald là một trò chơi RPG cổ điển với đồ họa 16-bit đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là cùng các người thân trong gia đình đi tìm và thu thập những món đồ giúp chống lại bọn yêu quái.


8. Dream - X ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

Dream-X là một ứng dụng giúp bạn quản lý tối ưu các suy nghĩ của bạn. Dream - X sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng đưa ra những ý tưởng của bạn và bản đồ chúng ra trực quan để giúp bạn trở nên hiệu quả hơn.

9. Starglobe Free ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

Starglobe Free là một ứng dụng cho phép bạn đưa camera của iPhone hay iPad lên bầu trời để tạo ra các hình ảnh 3D của các chòm sao, thiên hà,...ngay trên màn hình thiết bị. Đây là một ứng dụng khá hay để tạo ấn tượng với bạn gái của bạn.

10. K Blocker ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

K Blocker là một ứng dụng duyệt web miễn phí. Trình duyệt này sẽ llọc ra các liên kết, các trang web và hình ảnh có chứa các từ khóa liên quan đến gia tộc Kardashian.

11. TextVideo ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

TextVideo là một ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ,...

TextVideo sẽ cung cấp cho bạn một cách đơn giản để thêm văn bản trên video. Đặc biệt , văn bản có thể bị cong vênh, luân chuyển và hoạt hình .

Theo: BGR​

Bình luận