0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

10 tính năng mới hiện diện trên iPhone 6s

DuchuymobileNgày đăng: 09/28/2015Lượt xem: 1873

IOS 9 được xem là một bước cải tiến lớn mà hãng Apple đạt được, so với những thế hệ trước đó, IOS 9 được hoàn thiện với nhiều tính năng thật sự đáng chú ý.

Bài viết hay:

Để chuẩn bị tung ra thị trường mới iPhone 6s và iPhone 6s Plus! Có vài điều trong công nghệ mà là dự đoán hơn đánh giá iPhone ,  blogger và nhà báo công nghệ đã tìm thấy rất nhiều để nói về trong khi xem các tin mới nhất và lớn nhất từ của Apple. Apple đã đưa ra 10 tính năng mới cực kỳ quan trọng của iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

10-tinh-nang-hay-tren-iphone-6s

Nhưng bạn không cần phải đọc hàng nghìn từ để tìm hiểu về các tính năng mới nhất của Apple iPhone 6s đã cung cấp. Apple sẽ chứng minh để cho bạn biết về chúng bằng những từ riêng của mình, và có 10 tính năng mới đặc biệt nhấn mạnh rằng Apple cực kỳ quan trọng khi thay đổi hoàn toàn iPhone 6s.

“Các thế hệ tiếp theo của Multi-Touch”: Tất cả iPhone mới có một tính năng hàng đầu, và công nghệ 3D Touch mới của Apple là ngôi sao của chương trình năm nay. Phần cứng mới trong iPhone 6s và iPhone 6s Plus cho phép các điện thoại để nhận ra làm thế nào công ty bạn bấm trên màn hình của điện thoại. Với công nghệ này mới mát mẻ, một báo dài vào một liên kết cho phép người dùng “Peek” ở nội dung của nó trong một cửa sổ pop-up, và sau đó bấm một công ty “Pops” mở một xem toàn màn hình.

Hình ảnh 12-megapixel: “Máy ảnh của thế giới phổ biến nhất là tiến bộ hơn bao giờ hết,” theo Apple.

Video 4K: Các 6s iPhone mới và 6s Thêm tính năng 12-megapixel camera chính, có thể cũng ghi lại video ở độ phân giải 4K, họ chính là lần đầu tiên sản phẩm của Apple mà bắn trong siêu HD.

Live Photo: Cuối cùng nhưng không kém nơi mà các máy ảnh mới được quan tâm, 6s và 6s của Apple Thêm chụp ảnh trực tiếp tự động mỗi khi bạn chụp một bức ảnh bình thường. Hình ảnh là những hình ảnh sống ngắn nhỏ với âm thanh đó cho thấy thời điểm ngay trước khi, trong khi, và chỉ sau khi một bức ảnh được chụp.

Chip xử lý A9: “6s iPhone được cung cấp bởi 64-bit Chip A9 tùy chỉnh thiết kế.Nó cung cấp hiệu suất một lần chỉ có ở máy tính để bàn. Bạn sẽ trải nghiệm lại hiệu suất CPU nhanh hơn 70 phần trăm, và lên đến hiệu suất GPU nhanh hơn 90 phần trăm cho tất cả các đồ họa chuyên sâu mà bạn yêu thích trò chơi và ứng dụng. ”

Thay đổi thiết kế: Apple đã thực hiện chắc chắn để làm nổi bật thực tế rằng 6s iPhone mới không giống như iPhone của năm ngoái 6. Nó có tính năng mới 7000 Series nhôm, vỏ màn hình kính mạnh hơn, và một tùy chọn màu vàng hồng mới.

Touch ID: Các máy quét cảm ứng ID mới và cải tiến dưới 6s và 6s Thêm nút home là hai lần nhanh như cảm biến dấu vân tay năm ngoái, mà đã được nhanh nhất có sẵn trên bất kỳ điện thoại thông minh.

LTE nhanh hơn: Hỗ trợ nâng cao LTE có nghĩa là iPhone 6s và 6s Thêm hỗ trợ dữ liệu tốc độ lên đến hai lần tốc độ của LTE tiêu chuẩn.

Wi-Fi nhanh hơn: iPhone mới của Apple đóng gói 802.11a /b/g/n/ ac Wi-Fi radio với MIMO.

iOS 9: nền tảng mới của Apple iOS 9 rõ ràng là một trong những điểm nổi bật của iPhone mới.

Nguồn: Imore

Bình luận