0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Xuất hiện video thực tế mở hộp mô hình iPhone 8 đầy ấn tượng

DuchuymobileNgày đăng: 07/16/2019Lượt xem: 689

Mới đây, trên kênh YouTube EverythingApplePro đã đăng tải video về mô hình iPhone 8 ngoài thực tế với trọn bộ ốp lưng, miếng dán khung viền màn hình mới,...gây sự chú ý lớn.

Trong video cho thấy toàn bộ quá trình mở hộp mô hình  iPhone 8 mà kênh này đã đặt mua. Mô hình iPhone 8 này được thiết kế dựa theo các nguồn tin rò rỉ mới nhất. Siêu phẩm này hiện lên một cách chân thực và "sang chảnh" với thiết kế nhôm kính, màn hình tràn cạnh.

mo-hinh-iphone-8-duchuymobile

iPhone 8 với camera kép và đèn LED Flash xếp theo chiều dọc

Logo "táo khuyết" nhà Apple hiện lên khá nổi bật ở mặt lưng của máy. Mặt sau iPhone 8 còn có camera kép và đèn LED Flash xếp theo chiều dọc như những thông tin trước đó. Cạnh phải có nút nguồn được thiết kế lớn hơn tạo cảm giác nhấn thoải mái hơn, còn cạnh trái có nút tăng giảm âm lượng và nút tắt chuông.

Phía dưới video có rất nhiều bình luận về siêu phẩm này. Có người cho rằng mô hình iPhone 8 không được đẹp như họ mong muốn nhưng cũng có người lại tỏ ra thích thú, trông đợi và một số khác lại quan tâm về giá bán.

Việc có nhiều ý kiến nhận xét khác nhau về một smartphone mới ra không có gì khó hiểu, hơn nữa nó còn lại là siêu phẩm của hãng di dộng danh tiếng như Apple.

Hiện tại, tất cả mọi thứ về iPhone 8 gần như đã hiện rõ chúng ta chỉ còn chờ xác nhận chính thức của Apple về siêu phẩm này trong sự kiện ra mắt vào tháng 9 tới.

Từ giờ cho đến ngày iPhone 8 chính thức lên kệ còn khá xa, muốn sở hữu siêu phẩm này thì bạn phải đợi một khoảng thời gian khá lâu nữa.

Nếu bạn là một iFan và đang cần mua một chiếc smartphone cao cấp thì bạn vẫn còn những lựa chọn tuyệt vời khác như iPhone 7 Plus Lock tại Duchuymobile.com với giá hợp lý.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận