0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Xuất hiện tin mới về iPhone giá rẻ ra mắt vào năm sau của Apple

Thi Thư Ngày đăng: 10/30/2019Lượt xem: 397

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa tiết lộ thêm những thông tin rất quan trọng về chiếc iPhone giá rẻ dự đoán sẽ ra mắt vào năm 2020 của nhà Apple. 

Trước đó, một số dự đoán của giới công nghệ cho rằng phiên bản tiếp theo của Apple ra mắt vào đầu năm sau sẽ là iPhone SE 2. Bên cạnh đó, một luồng ý kiến khác thì khẳng định sẽ không có chiếc iPhone SE 2 nào ra đời, thay vào đó, nhà Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone 9 giống hệt như iPhone 8 với nhiều nâng cấp mới mạnh mẽ hơn. 

Tất cả các dự đoán đều có tính thuyết phục nhưng chưa dừng lại ở đó, mới đây “Thần đoán” Ming-Chi Kuo vừa đưa ra rất nhiều thông tin liên quan đến chiếc iPhone giá rẻ này khiến nhiều người xôn xao.

Ảnh minh họa.

Ming-Chi Kuo được xem là nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn đến các sản phẩm của Apple bởi những dự đoán của ông về các mẫu iPhone trong nhiều năm qua đều “đoán đâu trúng đấy”. Vì vậy, những dự đoán này của ông về chiếc iPhone giá rẻ được tin là sẽ đúng với sự thật. 

Trở lại với chiếc iPhone giá rẻ sắp ra mắt, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng vào tháng 1/2020 Apple sẽ sản xuất hàng loạt mẫu iPhone SE 2 và ra mắt vào cuối tháng 3 sau đó. Mức giá khởi điểm khi ra mắt được dự đoán là 399 USD.

Dự đoán của Ming-Chi Kuo cũng rất thuyết phục bởi dựa theo truyền thống ra mắt sản phẩm mới của Táo khuyết, sau tháng 3 hàng năm, hãng thường tổ chức sự kiện ra mắt mẫu điện thoại giá rẻ. 

Và trước đó, iPhone SE đã ra mắt vào ngày 21/3/2016, người dùng có thể đặt hàng từ 24/3 và lên kệ vào ngày cuối cùng của tháng 3 năm đó. Một năm sau, vào ngày 24/3/2017 nó cũng được phát hàng lại với dung lượng lưu trữ lớn hơn. Chính vì thế, iPhone SE 2 cũng được dự đoán sẽ ra mắt vào thời điểm đó trong năm. 
Dự đoán iPhone SE 2 sẽ được trang bị màn hình 4,7 inch, vi xử lý A13 Bionic với bộ nhớ RAM 3GB và bộ nhớ trong có hai tùy chọn là 64GB hoặc 128GB.

Máy sẽ có 3 phiên bản màu là xám, bạc và đỏ với thiết kế cũ có nút Home nhưng không có 3D Touch. Ngoài ra, chiếc điện thoại sẽ có thiết kế giống iPhone 8 nhưng chỉ có 1 camera đơn ở mặt sau. 

Không chỉ dự đoán về thời gian ra mắt và các thông số của iPhone SE 2. Nhà phân tích còn tiết lộ Apple sẽ xuất xưởng khoảng 2 đến 4 triệu chiếc điện thoại này trong năm tới. 

Bạn có tin những dự đoán của Ming-Chi Kuo về iPhone giá rẻ ra mắt vào năm sau của Apple sẽ đúng với sự thật không? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm bài viết: Không phải iPhone SE 2, Apple sẽ tung iPhone 9 rẻ nhất từ trước đến nay

Bình luận