0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi4 chính thức giảm thêm 40 USD

DuchuymobileNgày đăng: 11/02/2015Lượt xem: 3423

Xiaomi Mi 4 đã có mức giá mới từ nhà sản xuất Xiaomi. Hiện nay smartphone chỉ còn được niêm yết giá 200 USD.

Nếu như ở thời điểm cách đây 2 - 3 năm, người dùng luôn có xu hướng tìm kiếm những mẫu smartphone cao cấp với cấu hình tốt, trải nghiệm mượt mà. Thì ở thời điểm hiện tại, các mẫu sản phẩm tầm trung đã hoàn thành được phần nào sứ mệnh này, đồng thời chiếm được thiện cảm từ người dùng.

Xiaomi Mi4 chính thức giảm thêm 40 USD

Trải nghiệm không thua kém nhiều so với các smartphone cao cấp, mức giá bình dân hơn là những gì chúng ta nói về các sản phẩm tầm trung và giá rẻ hiện nay. Tiêu biểu trong số đó là thương hiệu Xiaomi, được coi là ngôi sao mới nổi trong làng di động thế giới năm 2014 - 2015.

Gần đây nhất, Xiaomi đã góp tới 2 đại diện trong phân khúc smartphone tầm trung có mức giá dưới 5 triệu đồng là Xiaomi Mi 4Xiaomi Mi 4c. Trên thực tế, đây là 2 mẫu sản phẩm gây phân vân cho người dùng khi cùng tầm giá, cấu hình gần tương đương, và cùng đến từ thương hiệu Xiaomi.

Tuy nhiên, ngay sau khi Xiaomi chính thức thông báo giảm giá 40 USD cho chiếc Mi 4 trong ngày hôm nay, đưa chiếc smartphone này xuống mức 200 USD, tương đương khoảng 4,5 triệu đồng, người dùng quốc tế và đặc biệt là tại Việt Nam đã xôn xao vì mức giá mới của Mi 4.

Phần đông ý kiến người dùng trong nước đều cho rằng, mức giá mới của smartphone Mi 4 là rất hấp dẫn. Với tầm tiền này, họ sẽ khó lòng lựa chọn được một chiếc smartphone nào khác có cấu hình và trải nghiệm tương đương Xiaomi Mi 4.

Nguồn Genk

Bình luận