0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi CC9 lộ diện trong video mới, khoe khả năng chụp selfie thiếu sáng

Thi Thư Ngày đăng: 07/01/2019Lượt xem: 140

Xiaomi Mi CC9 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào sự kiện ngày 2/7 sắp tới bên cạnh Mi CC9e và Mi CC9 Meitu Custom Edition, thiết kế mới dòng CC. 

xiaomi mi cc9 lộ ảnh chính thức

Xiaomi Mi CC9 Meitu Custom Edition đã được cơ quan TENAA phê duyệt và chúng ta đã có thể được nhìn thấy hình ảnh khá rõ ràng về thiết kế bên ngoài và một vài thông số cấu hình của máy. Và mới đây, smartphone này lại vừa tiếp tục xuất hiện trong một video trên tay khoe khả năng chụp ảnh selfie trong môi trường thiếu sáng vô cùng ấn tượng.

Không những vậy, phiên bản tùy chỉnh Mi CC9 Meitu còn được xác nhận sẽ đi kèm chế độ chân dung với sự hỗ trợ của AI để chụp ảnh trong moi trường thiếu sáng. Xiaomi còn tung ra đoạn video so sánh khả năng chụp ảnh của camera selfie 32MP của điện thoại này với iPhone trong điều kiện thiếu sáng.

Chiếc điện thoại bên tay trái của nhân viên Xiaomi trong video là CC9 Custom Edition, và chiếc bên phải là iPhone

Qua đoạn video cho thấy ảnh chụp từ mẫu di động sắp ra mắt của Xiaomi có chất lượng cao hơn rất nhiều so với đối thủ khi tái hiện được chi tiết rất rõ ràng, đày đủ chi tiết. Xiaomi Mi CC9 Custom Edition hứa hẹn sẽ là một đối thủ vô cùng đáng gờm với các đối thủ khác đến từ Oppo hay Vivo.

Xem thêm bài viết: Video Xiaomi Mi CC9 màu mới, mặt lưng gradient dạng sóng và giá bán ấn tượng

Bình luận