0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Band 6 hoạt động độc lập sẽ ra mắt vào ngày này với giá chỉ 900k

Duy Anh Ngày đăng: 01/27/2021Lượt xem: 904

Tin vui cho MiFans là nhà sản xuất Trung Quốc sẽ ra mắt mẫu smartband Xiaomi Mi Band 6 mới tại sự kiện diễn ra vào tháng 6 tới đây cùng với mức giá bán cực hấp dẫn.

Xiaomi Mi Band 6

Và mẫu vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 này sẽ được hãng điện thoại Xiaomi ra mắt trên thị trường thế giới vào tháng 7 với giá cực hấp dẫn chỉ 40 USD (khoảng 923 ngàn đồng) cho phiên bản không có NFC và bản có hỗ trợ NFC để thanh toán tiện lợi sẽ có giá hấp dẫn không kém là 45 USD.

Xiaomi Mi Band 6

Nhắc sơ lại về các tính năng của Xiaomi Mi Band 6, mẫu smartband mới này sẽ có kích thước màn hình lớn hơn Mi Band 5 cho không gian hiển thị rộng rãi hơn, cảm biến theo dõi nhịp tim được cải tiến, có thêm tính năng đo nồng độ Oxy trong máu như mẫu Apple Watch Series 6 cao cấp của "Táo Khuyết".

thông báo Xiaomi Mi Band 6

Ngoài ra, các tính năng tập luyện của chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 6 cũng được nâng cấp đáng kể với 30 bài tập thể dục khác nhau để người dùng thay đổi trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, Mi Band 6 giá rẻ cũng có tới 308 icon thông báo mới..., và đặc biệt là mẫu vòng đeo tay thông minh này sẽ hoạt động độc lập mà không cần tới smartphone nữa qua kết nối GPS.

Đức Huy Mobile sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới nhất về chiếc Xiaomi Mi Band 6 cực HOT này, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận