0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Band 4 lộ diện trước giờ G, có màn hình màu

Thi Thư Ngày đăng: 06/11/2019Lượt xem: 160

Xiaomi Mi Band 4 sẽ chính thức ra mắt trong hôm nay, ngày 11/6 và hình ảnh chính thức của nó đã được Xiaomi chính thức đăng tải. 

xiaomi mi band 4 chuẩn bị ra mắt, 5 màu

5 màu sắc trẻ trung của Xiaomi Mi Band 4 cam, tím, xanh, đen, hồng nhạt,..

Xiaomi Mi Band 4 là thế hệ tiếp theo trong loạt sản phẩm Mi Band đình đám, phiên bản này đã nhận được nhiều sự chú ý từ fan công nghệ cũng như giới truyền thông trong thời gian gần đây nhờ những nâng cấp đáng kể trên thế hệ mới.

Hình ảnh poster chính thức của chiếc Mi Band 4, cho thấy thiết kế chi tiết cũng như nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung như cam, tím, xanh, đen, hồng nhạt,..

xiaomi mi band 4 chuẩn bị ra mắt, màu cam

xiaomi mi band 4 chuẩn bị ra mắt

Từ các hình ảnh trên, ta có thể thấy Mi Band 4 năm nay đã được nâng cấp lên màn hình OLED màu cảm ứng. Màn hình này được cho là sẽ có kích thước lớn hơn tới 40% so với thế hệ Mi Band 3 trước đó. Đây sẽ là lý do chính mà người dùng chọn nâng cấp lên chiếc Mi Band 4 này, bên cạnh hàng loạt các tính năng mới khác.

xiaomi mi band 4 chuẩn bị ra mắt, màu hồng

Thiết kế này sẽ có 2 phiên bản là có NFC và phiên bản không có NFC.

Giống như thế hệ tiền nhiệm, vòng tay thông minh Mi Band 4 cũng sẽ được bán ra với 2 phiên bản chính là có NFC và phiên bản không có NFC. Phiên bản hỗ trợ NFC sẽ có giá đắt hơn một chút và sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Trung Quốc. Thiết bị chạy trên con chip Huami RISC-V và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0.

Xem thêm bài viết: Xiaomi Mi Band 4 lộ ảnh thực tế với màn hình màu

Bình luận