0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi CIVI 3 giá bao nhiêu, mua Xiaomi CIVI 3 ở đâu uy tín?

Superman Ngày đăng: 05/26/2023Lượt xem: 308

Xiaomi CIVI 3 giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín bây giờ?. Cùng Đức Huy Mobile tìm hiểu giá bán và địa chỉ mua điện thoại Xiaomi CIVI 3 qua bài viết dưới đây nhé.

Xiaomi CIVI 3 giá bao nhiêu

Theo bạn thì Xiaomi CIVI 3 giá bao nhiêu khi lên kệ?

hiển thị Xiaomi CIVI 3

Sau nhiều tin đồn thì ngày hôm nay nhà sản xuất Trung Quốc đã cho ra mắt chiếc smartphone mới mang tên Xiaomi CIVI 3 với nhiều tính năng nổi bật mới như vi xử lý Dimensity 8200-Ultra mới, màn hình đục lỗ có notch "viên thuốc" như siêu phẩm iPhone 14 Pro Max của Apple, cùng tần số quét 120Hz hiển thị siêu mượt.

mua Xiaomi CIVI 3

Ngoài ra, khả năng chụp ảnh của mẫu điện thoại Xiaomi CIVI 3 giá rẻ được nâng cấp với hệ thống 3 camera sau cảm biến chính độ phân giải 50 MP. Và hãng điện thoại Xiaomi còn ưu ái trang bị cho máy camera selfie kép có cùng độ phân giải 32MP ở mặt trước.Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Đức Huy Mobile tìm hiểu ngay giá bán Xiaomi CIVI 3 qua bài viết dưới đây nhé.

Điện thoại Xiaomi CIVI 3 giá bao nhiêu?

giá Xiaomi CIVI 3

Giá bán Xiaomi CIVI 3 cực hấp dẫn.

Về giá bán Xiaomi CIVI 3, tại sự kiện ra mắt thì nhà sản xuất Trung Quốc đã công bố giá bán của mẫu điện thoại này vô cùng hấp dẫn như sau:

Và ngay sau khi chiếc smartphone Xiaomi CIVI 3 được mở bán, Đức Huy Mobile sẽ là một trong những hệ thống bán lẻ mang chiếc điện thoại Xiaomi CIVI 3 hàng Mới 100% Fullbox được bảo hành 12 tháng với giá rẻ nhất thị trường, cùng ưu đãi mua trả góp Xiaomi CIVI 3 0% lãi suất, thu cũ đổi mới lên đời tiết kiệm.

chip Xiaomi CIVI 3

Bạn có mong chờ Xiaomi CIVI 3 được ra mắt và mở bán ở Việt Nam?

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận