0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xả kho cuối năm : Giày thông minh Xiaomi giá dưới 600 ngàn, kính thực tế ảo VR Box giá 99 ngàn

DuchuymobileNgày đăng: 08/16/2022Lượt xem: 3960

Thời điểm cận kề Tết dương lịch, không chỉ các thiết bị smartphone, tablet, hàng loạt các sản phẩm phụ kiện trong giới công nghệ cũng được giảm giá sâu.

Duchuymobile.com mở chương trình khuyến mãi Xả kho cuối năm, hai sản phẩm đầu tiên được điều chỉnh giá kịch sàn là Giày thông minh Xiaomi 90 và kính thực tế ảo VR Box.

Cụ thể, giày thông minh Xiaomi 90 đang có giá 599.000 đồng. Kính thực tế ảo VR Box đang có giá 99 ngàn đồng.

Giày thông minh Xiaomi giá dưới 600 ngàn, kính thực tế ảo VR Box giá 99 ngàn

Giày thông minh Xiaomi 90 đang có giá dưới 600.000 đồng.

Trước đó, sản phẩm giày thông minh Xiaomi 90 có giá bán dao động khoảng 700 – 900 ngàn đồng khi mới về thị trường Việt Nam. Trong khi, kính thực tế ảo VR Box được săn lùng trong tầm giá 300-400 ngàn đồng.

Giày Xiaomi 90 – Kiểu dáng Adidas Tubula sang trọng, cảm biến thông minh

Là sản phẩm đánh dấu bước lấn sân sang thời trang của thương hiệu đình đám từ Trung Quốc, giày thông minh Xiaomi 90 tạo ấn tượng với kiểu dáng thời trang, trẻ trung với “hình mẫu” là Adidas Tubula.

Giày Xiaomi 90

Thiết kế sang trọng cùng chất liệu cao cấp khiến giày Xiaomi khá ôm chân.

Chất liệu cao cấp khiến giày khá ôm chân, cảm giác di chuyển nhẹ nhàng, năng động. Mẫu giày mới của Xiaomi được trang bị sẵn một vi xử lý thông minh gắn ở đế giày, có hỗ trợ kết nối Bluetooth, cho phép người dùng ghép đôi và trao đổi dữ liệu với smartphone.

Chip Giày Xiaomi 90

Sản phẩm được tích hợp sẵn cảm biến dưới đế giày.

Với giày thông minh Xiaomi 90, bạn có thể kiểm soát được đoạn đường di chuyển, lượng calo tiêu thụ một cách dễ dàng nhờ vào cảm biến chuyển động và cảm biến áp lực.

Giá bán giày thông minh Xiaomi 90 đã từng ở mức khoảng 700-900 ngàn ở thời “đỉnh cao” tại Việt Nam. Trước thị trường cuối năm đang nở rộ, model này nằm trong chương trình Xả kho cuối năm, về mức phổ thông khoảng 600 ngàn đồng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Kính thực tế ảo VR Box – Giá về 99 ngàn sau một thời gian ở mức 300 – 400 ngàn

Trước nhu cầu trải nghiệm không gian “ảo” trên smartphone, thị trường kính thực tế ảo VR Box tại Việt Nam khá sôi động với nhiều tầm giá.

Kính thực tế ảo VR Box

Kính thực tế ảo VR Box từ mức khoảng 300-400 ngàn đồng về mức 99 ngàn trong dịp cuối năm.

Phân khúc phổ thông, kính thực tế ảo VR Box là lựa chọn phổ biến với mức niêm yết khoảng 300-400 ngàn đồng, với thiết kế sang trọng, nhỏ nhắn và độ tương thích tốt.

Ngoài các phụ kiện đi kèm như sách hướng dẫn, khăn lau kính, kẹp điện thoại, kính thực tế ảo VR Box có thể điều chỉnh 2 mắt kính để phù hợp với nhiều người, kể cả những người bị cận thị.

Kính thực tế ảo VR Box giá rẻ

Thiết bị mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Cách sử dụng kính thực tế ảo VR Box khá đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng hỗ trợ VR trên App store hay CH Play, và đắm chìm trong những trải nghiệm trên không gian màn hình smartphone.

Giày thông minh Xiaomi 90kính thực tế ảo VR Box đang là hai ứng cử viên sáng giá trong thị trường cuối năm dành cho các tín đồ yêu thích phụ kiện công nghệ. Nằm trong chương trình xả kho cuối năm, số lượng sản phẩm giày thông minh và kính thực tế ảo không quá nhiều. Vì thế, còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình hai sản phẩm đang cực hot này!

Duchuymobile.com

Bình luận