0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Wiko U Feel Prime ra mắt, phân khúc tầm trung nóng lên

DuchuymobileNgày đăng: 02/24/2017Lượt xem: 1135

Wiko U Feel Prime chính thức ra mắt và đánh thẳng vào phân khúc tầm trung, thách thức những đối thủ nặng kí từ OPPO, Samsung hay Asus.

Wiko U Feel Prime trình làng và đánh đấu sự trở lại của hãng điện tử Pháp tại thị trường Việt Nam sau thời gian "ẩn dật". Model là phiên bản kế nhiệm của chiếc Wiko U Feel với nhiều nâng cấp đáng kể.

wiko-u-feel-prime-ra-mat-phan-khuc-tam-trung-nong-len-duchuymobile-1

Dự đoán, Wiko U Feel Prime giá khoảng 5.5 triệu đồng sẽ khiến những đối thủ nặng kí trong cùng phân khúc như OPPO F1s, Samsung Galaxy On7 2016 hay Asus Zenfone 3 Max 5.5" phải dè chừng. Thiết bị được thiết kế theo triết lý kim loại nguyên khối với các cạnh bo cong mềm mại kết hợp cùng đường cắt kim cương tinh tế.

>>Xem thêm: Samsung Galaxy On5 2016, On7 2016 đổ bộ tại VN, giá 3 triệu

Với lần trở lại này, Wiko đã trang bị cho U Feel Prime tính năng cảm biến vân tay một chạm có khả năng mở nhanh ứng dụng. Khi người dùng chạm từng ngón tay khác nhau vào cảm biến, máy sẽ nhận diện và chạy những ứng dụng tương ứng.

wiko-u-feel-prime-ra-mat-phan-khuc-tam-trung-nong-len-duchuymobile-2

Đặc biệt, Wiko U Feel Primesmartphone RAM 4GB hiếm hoi trong tầm giá 5 triệu. Smartphone đem đến cho người dùng 32GB ROM để có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh được chụp từ bộ đôi camera 8MP/13MP.

Ngoài ra, điện thoại sẽ khởi chạy Android 6.0 Marshmallow và được bán ra với 3 phiên bản màu sắc là vàng đồng, bạc, đen. Cũng là điện thoại màn hình 5.5 inches FullHD như những đối thủ và sở hữu nhiều trang bị nổi bật cùng mức giá hấp dẫn, Wiko U Feel Prime hứa hẹn sẽ khiến phân khúc tầm trung nóng lên.

Duchuymobile.com

Bình luận