0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vui xuân với Apple Watch S6 LTE VN/A GIẢM 5 triệu, trả góp 0%, trade in

Superman Ngày đăng: 01/10/2022Lượt xem: 585

Dịp Tết Nguyên Đán này bạn muốn mua smartwatch Xịn để đeo Tết vừa sang, vừa là người bạn đồng hành theo dõi sức khỏe. Thì đừng bỏ lỡ chiếc Apple Watch Series 6 Chính Hãng VN/A Mới 100% Nguyên Seal đang có ưu đãi giảm đến 5 triệu đồng, cùng ưu đãi trả góp 0%, thu cũ đổi mới tiết kiệm.

Apple Watch Series 6 44mm

Cụ thể, nếu như chiếc smartwatch Apple Watch Series 6 44mm (GPS + 4G) Chính Hãng VN/A đang có giá niêm yết trên thị trường lên đến 15.99 triệu đồng, thì tại Đức Huy Mobile giảm ngay 5 triệu đồng chỉ còn từ 10.99 triệu đồng mà thôi.

Apple Watch Series 6 40mm

Ngoài ra, model Apple Watch Series 6 40mm (GPS + 4G) VN/A cũng giảm còn từ 9.99 triệu đồng so với mức giá niêm yết 14.99 triệu đồng.

Apple Watch Series 6 có gì đáng mua?

Apple Watch Series 6

Chiếc smartwatch Apple Watch Series 6 có thiết kế đẹp và xịn sò, màn hình dùng tấm nền OLED cao cấp, có tính năng luôn hiển thị Always-On Display giúp bạn có thể quan sát rõ nét mọi thông tin hiển thị như thông báo tin nhắn, cuộc gọi... trên Apple Watch S6 dễ dàng. 

tính năng Apple Watch Series 6 40mm LTE

Một ưu điểm đáng đồng tiền bát gạo nhất trên chiếc đồng hồ thông minh này đó chính là so với bản GPS thì Apple Watch Series 6 LTE có hỗ trợ eSIM giúp bạn có thể nghe gọi trực tiếp mà không cần mang theo iPhone bên mình.

chip Apple Watch Series 6 40mm LTE

Cuối cùng, Apple Watch Series 6 còn có hiệu năng mạnh mẽ nhờ chipset S6, và là người bạn đồng hành theo dõi sức khỏe dịp Tết này với cảm biến đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ để điều chỉnh giấc ngủ ngon hơn, cùng nhiều bài tập luyện như đi bộ, đạp xe, bơi lội... 

tập luyện Apple Watch Series 6 40mm LTE

Với một số tính năng nổi bật trên, cùng với ưu đãi giảm tới 5 triệu đồng có thể thấy chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE Chính Hãng VN/A Mới 100% Nguyên Seal cực kỳ đáng mua.

Mua Apple Watch Series 6 LTE

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận