0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

[Video] trực tiếp sự kiện tham quan nhà máy sản xuất Bphone

DuchuymobileNgày đăng: 08/19/2015Lượt xem: 1573

Bkav chính thức công bố nhà máy sản xuất chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của Việt Nam.

Bắt đầu từ 8h15 sáng ngày 19/8, VnReview tường thuật trực tuyến sự kiện Tập đoàn công nghệ Bkav mời giới truyền thông và cư dân mạng tham quan nhà máy sản xuất Bphone. Đây là lần đầu tiên quy trình sản xuất, đặc biệt là sản xuất công nghệ cao, được công khai trực tiếp, rộng rãi tới công chúng theo thời gian thực.

Kể từ khi ra mắt, Bphone được sản xuất ở đâu, như thế nào luôn là một mối quan tâm lớn trong dư luận. Mặc dù tập đoàn Bkav khẳng định Bphone là chiếc smartphone cao cấp do Bkav làm chủ tất cả các khâu từ thiết kế cơ khí, thiết kế điện tử, phần mềm đến lắp ráp nhưng có nhiều người chưa tin, vì cho rằng Việt Nam không có đủ trình độ thiết kế bảng mạch điện tử (PCB) cho một sản phẩm như smartphone cao cấp.

Do vậy cũng dễ hiểu khi số lượng người đăng ký tham quan nhà máy sản xuất Bphone lại quá lớn so với con số thực tế đơn vị tổ chức đáp ứng được, với thành phần đăng ký tham gia từ sinh viên đến doanh nhân, giáo viên tới từ khắp mọi miền của tổ quốc, từ Bạc Liêu cho tới Khánh Hòa, Bình Định, TP.HCM, Thái Nguyên, Thanh Hóa.... Vì lẽ đó, Bkav đã quyết định tổ chức tường thuật trực tuyến sự kiện này tại eMeeting.vn/Bphone và Youtube.com/BphoneVietNam.

Buổi truyền hình trực tuyến này diễn ra từ 3 điểm cầu: Tại trụ sở tập đoàn ở Cầu Giấy, đây là nơi nghiên cứu thiết kế; nhà máy cơ khí ở Mỹ Đình là nơi chế tạo các linh kiện và điểm cầu cuối cùng là nhà máy điện tử ở Phạm Hùng, nơi lắp ráp trực tiếp Bphone.

Mời bạn đọc theo dõi trong link video cùng với các tin tức cập nhật liên quan đến sự kiện này trên trang VnReview.vn.

Trước Bkav, đã có nhiều doanh nghiệp tổ chức mời báo chí và dư luận thăm nhà máy sản xuất, nhưng đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một doanh nghiệp truyền hình trực tiếp chuyến tham quan về dây chuyền nhà máy, quy trình sản xuất tới rộng rãi công chúng theo dõi. Đáng chú ý, Bkav sẽ sử dụng toàn bộ công nghệ và dịch vụ của Bkav để phục vụ sự kiện này theo đúng "chất" của một hãng công nghệ "trọn gói".

Nguồn: BBT VnReview

Bình luận