0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Video trên tay flagship chạy con chip Snapdragon 855 của Redmi: 3 camera sau, màn hình đục lỗ 

Thi Thư Ngày đăng: 04/11/2019Lượt xem: 1107

Mới đây, video trên tay chiếc smartphone được đồn đoán sẽ là flagship của Redmi được hé lộ. Người ta càng có niềm tin vào việc ngày ra mắt của  sản phẩm đã cận kề.

Những ngày vừa qua, thông tin về chiếc flagship giá rẻ chạy con chip Snapdragon 855 của Redmi khiến người dùng đứng ngồi không yên. Mới đây, một video trên tay sớm của chiếc smartphone này được đăng tải phần nào xác nhận những thông tin về sản phẩm.

Video trên tay flagship chạy con chip Snapdragon 855 của Redmi

Theo đó thiết bị này có 3 camera sau và màn hình đục lỗ. Trước đây người ta nghĩ rằng máy sẽ sở hữu camera thò thụt nhưng trên thực tế thì không phải, trước đó ông Lu Weibing (chủ tịch Xiaomi) cũng xác nhận flagship của Redmi sẽ không có camera thò thụt.

Chiếc flagship Redmi có các viền màn hình khá mỏng, viền dưới lớn hơn một chút so với các viền khác. Màn hình của máy có kích thước khoảng 6.0 tới 6.3 inch, độ phân giải có thể là Full HD+.

Cụm 3 camera sau của flagship Redmi đặc biệt rất giống Xiaomi Mi 9. Đèn flash LED được đặt bên dưới cụm camera và mặt sau máy còn có cảm biến vân tay. Thiết bị không hề được in thương hiệu nên nhiều khả năng nó là một nguyên mẫu.

Đến nay thì Redmi vẫn chưa chính thức chốt ngày ra mắt của sản phẩm này.

Xem thêm bài viết: Redmi Pro 2 lộ ảnh thực tế với camera selfie “thò thụt”, chip Snapdragon 855

Bình luận