0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vì sao iPhone 5S vẫn hot và hút khách dù đã 4 năm tuổi?

DuchuymobileNgày đăng: 02/24/2017Lượt xem: 3339

Sau 4 năm ra mắt, iPhone 5S vẫn chứng tỏ đây là model có sức hút lớn sau khi đã được điều chỉnh giá nhiều lần và đang nằm trong phân giá rẻ.

iPhone-5s

iPhone 5S cũ vẫn có sức hút lớn dù đã ra mắt 4 năm.

iPhone 5S cũ là smartphone màn hình 4inch được ưa chuộng nhất của Apple chứ không phải là người tiền nhiệm SE sau này. Dưới đây là những lý do phổ biến.

Giá bán chỉ còn 1/5

Giá bán iPhone 5S 32GB đang chỉ còn dưới 4 triệu. So với thời điểm ra mắt, model này đã giảm đi rất nhiều, chỉ còn khoảng 1/5 sau 4 năm giới thiệu.

gia-iPhone-5s

Giá bán iPhone 5S đang ở mức dưới 4 triệu đồng cho phiên bản 32GB.

Với những người dùng thích Apple và muốn trải nghiệm nền tảng iOS độc quyền, iPhone 5S là con đường gia nhập hợp lý nhất thời điểm này.

Thiết kế đẹp nhất từ trước đến nay của Apple

iPhone 5S cũ được xem là smartphone có thiết kế đẹp nhất trong lịch sử của Apple, cũng là ghi dấu thời đại hoàng kim của nhà sản xuất Mỹ.

thiet-ke-iPhone-5s

iPhone 5S được xem là smartphone có thiết kế đẹp nhất từ trước đến nay của Apple.

>> Xem thêm: iPhone 5S bản 32GB về giá dưới 4 triệu, độc chiếm phân khúc giá rẻ

Kiểu dáng vuông vắn với chất liệu kim loại và kính thời thượng trên iPhone 5S cũ vẫn đẳng cấp và hợp thời sau 4 năm ra mắt. Rõ ràng, đây vẫn là kiểu tạo dáng các thương hiệu smartphone đình đám đang sử dụng.

Do vậy, trải nghiệm trên iPhone 5S sẽ không hề mang đến cảm giác lỗi thời hay không hợp “mốt”. Thậm chí, màn hình 4inch nhỏ gọn và triết lý vuông vắn củ model này được ưa chuộng hơn kiểu bo cong từ thế hệ iPhone 6.

Nền tảng iOS mới

he-dieu-hanh-iPhone-5s

iPhone 5S là smartphone đầu tiên của Apple được trang bị tính năng cảm biến vân tay Touch ID.

Về cơ bản, iPhone 5S cũ có thể nâng cấp lên iOS mới nhất là iOS 10. Trải nghiệm iPhone 5S trên iOS cũng được đánh giá rất cao về tốc độ cảm biến vân tay hay tốc độ vuốt chạm, lướt web nhanh nhạy hơn.

Cấu hình ổn định, Touch ID

iPhone 5S là smartphone đầu tiên của Apple được trang bị tính năng cảm biến vân tay Touch ID. Do đó, khi xét về yếu tố thời thượng, model này vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

cau-hinh-iPhone-5s

Trải nghiệm mượt mà trên iPhone 5S.

Việc iPhone cũ này có sức hút lớn là yếu tố không bất ngờ nhưng vẫn được xem như một nghịch lý thời điểm hiện tại, khi rất nhiều các model cao cấp cũng giảm giá nhưng không có sức thu hút bằng smartphone 4 năm tuổi.

camera-iPhone-5s

Tính năng camera của model này vẫn được đánh giá cao thời điểm hiện tại.

Điều này cho thấy, lượng người dùng phổ thông quan tâm đến iPhone 5S là rất cao. Nhất là khi với bản 32GB rộng rãi, mức giá dễ thở dưới 4 triệu, lựa chọn này hợp lý trong phân khúc phổ thông.

Duchuymobile.com

Bình luận