0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vì sao bạn cần phải có pin sạc dự phòng bên mình

DuchuymobileNgày đăng: 03/23/2016Lượt xem: 3453

Nếu chẳng may smartphone, tablet bạn hết pin giữa chừng, hoặc khi đi du lịch mà thiết bị của bạn hết pin, khi nguồn điện lại không có, pin sạc dự phòng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất giúp thiết bị nạp lại năng lượng nhanh chóng và tiện lợi.

Chỉ cần có một chiếc smartphone hoặc tablet, kết nối wifi hoặc 3G bạn đã có thể kết nối với thế giới, thỏa sức trải nghiệm : xem phim, nghe nhạc, liên lạc với bạn bè, thanh toán qua điện toán di động… Nhưng sẽ như một cánh cửa đóng sập lại, khi thiết bị thông minh của bạn hết pin.

Một sự thật hiển nhiên hiện nay là dù đã được cải tiến về công nghệ, nhưng dung lượng pin của các smartphone, tablet vẫn không đem đến nguồn năng lượng dồi dào, thỏa sức cho người dùng trải nghiệm và làm việc.

Có lẽ vì thế mà Pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 10000mAh nói riêng và các loại Pin sạc dự phòng đa dạng khác nói chung ra đời.

Dưới đây là 5 lý do bạn cần có một thiết bị pin sạc dự phòng bên cạnh:

Cung cấp năng lượng mọi lúc

Tất nhiên, vẫn có cách để tiết kiệm pin cho smartphone hay tablet như tắt chế độ wifi, 3G khi không sử dụng, chỉnh độ sáng màn hình…, và nạp lại năng lượng bằng củ sạc và ổ cắm điện. Nhưng, không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn một ổ cắm điện, không phải khi nào cũng mang theo cục sạc, hoặc chúng ta sẽ phải đi làm, đi công tác, đi du lịch đến những nơi không có nguồn điện. Đây là lý do Pin sạc dự phòng nhảy vào cuộc.

Cung cấp năng lượng mọi lúc

Chỉ cần một cục pin có kích thước nhỏ gọn như một chiếc smartphone đã được nạp đầy năng lượng (thường gấp vài lần năng lượng một chiếc smartphone, tablet có), cùng một sợi dây kết nối đơn giản, bạn đã có thể “trao” cho thiết bị thông minh của mình một nguồn năng lượng dồi dào. Thực hiện điều này rất dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi.

Dễ dàng mang theo mọi nơi

Nhờ có thiết kế nhỏ gọn, mà pin sạc dự phòng rất dễ dàng để bỏ vào túi xách, balo khi mang theo đi du lịch hay công tác.

Dễ dàng mang theo mọi nơi

Với Pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 10000mAh, bạn còn rất yên tâm đề độ an toàn của thiết bị khi sử dụng lõi pin Li-on của Samsung và LG có độ bền cao, chống cháy nổ tốt, hiệu năng chuyển đổi rất cao.

Dung lượng sạc nhiều lần

Dung lượng sạc nhiều lần

Thông thường Pin sạc dự phòng đều mang đến nguồn năng lượng cho vài chiếc smartphone, hoặc tablet. Một ví dụ cụ thể là Xiaomi Power Bank 10000mAh, bạn có thể sạc đầy 3-4 lần thiết bị smartphone, có thể kéo dài nguồn năng lượng trong vài ngày làm việc, trải nghiệm.

Nạp năng lượng nhanh

Pin dự phòng thường cũng rất dễ nạp lại năng lượng. Việc “tích lũy” đầy năng lượng chỉ kéo dài trong khoảng 5 giờ đối với pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 10000mAh.

Nạp năng lượng nhanh

Như vậy, chỉ mất khoảng vài giờ nạp năng lượng, pin sạc dự phòng có thể cung cấp cho thiết bị thông minh thời gian sử dụng trong vài ngày, tùy thuộc vào dung lượng của pin.

Chọn lựa hoàn hảo trong những trường hợp khẩn cấp

Nạp năng lượng nhanh

Pin sạc dự phòng chính là chọn lựa tốt nhất bạn có thể nghĩ đến trong trường hợp khẩn cấp mà thiết bị hết pin. Không cần tìm kiếm địa điểm cắm sạc, cũng không cần tìm một phương tiện công cộng để liên lạc thay thế, với pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 10000mAh bạn rất dễ dàng lấy lại năng lượng cho smartphone, sử dụng trong trường hợp cấp thiết.

Duchuymobile.com (Infinix.vn)

Bình luận