0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ứng dụng mới và tốt nhất dành cho cả Android và iOS tháng 8 sẽ làm bạn hài lòng

DuchuymobileNgày đăng: 09/01/2015Lượt xem: 1511

Từ ngày 25/8 – 31/8, kho ứng dụng trực tuyến Apple App Store đưa đến người dùng không ít những ứng dụng hấp dẫn thông qua hệ điều iOS có tính phí và đi cùng song song đó là Google Play Store cũng đã giới thiệu đến người khá nhiều ứng dụng miễn phí nhằm phát triển hệ điều hành Anroid.

Các ứng dụng mới dành cho iOS

 
1. Astropad Mini
 
Đối với các nghệ sĩ trên mạng, Astropad Mini giả lập một bảng vẽ Wacom với khả năng trải nghiệm đồ họa cao. Người sử dụng cần phải liên kết iPhone/iPad của họ sang một máy Mac, do đó, họ có thể sử dụng các ứng dụng như một bảng vẽ, thật tuyệt vời khi tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trên màn hình cảm ứng. Astropad Mini được trang bị một số tính năng hay như sửa màu, hỗ trợ bút stylus, hỗ trợ Photoshop... Ứng dụng này hoạt động dựa trên cả kết nối USB hoặc kết nối không dây như Wifi.
 
Tải Astropad Mini cho iOS với giá 4,99 USD (khoảng 113,000 đồng) >>>tại đây<<<.

2. ReBoard: Revolutionary Keyboard

Cuộc cách mạng với bàn phím ảo đa nhiệm mới cho iOS, với tên gọi ReBoard. Đây là loại bàn phím được trang bị thêm một dãy các biểu tượng (icon) trên đầu trang, giống như thanh Quick Settings trên Android để giúp bạn dễ dàng truy cập vào một loạt các ứng dụng và dịch vụ sẵn có, bao gồm: YouTube, Dropbox, Calendar, tìm kiếm Web, chuyển đổi đơn vị, từ điển và nhiều hơn thế nữa. Nếu đang cảm thấy iOS có phần hạn chế về đa nhiệm - bạn nên tải về máy cài đặt và trải nghiệm thử.

 
Tải ReBoard: Revolutionary Keyboard cho iOS với giá 1,99 USD (khoảng 45,000 đồng) >>>tại đây<<<.

3. infltr - Infinite Filters

Nói một cách ngắn gọn và đơn giản nhất, infltr - Infinite Filters chính là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa hậu kỳ cho bức ảnh, với rất nhiều bộ lọc bắt mắt tha hồ chọn bạn phối cùng bức ảnh tâm đắc nhất.

Tải infltr - Infinite Filters cho iOS với giá 1,99 USD (khoảng 45,000 đồng) >>>tại đây<<<.

 

Các ứng dụng mới dành cho Android

1. X-CPU Widgets

Một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng truy cập đến 4 widget (CPU, RAM, pin và nhiệt độ). Các biểu tượng đơn giản và dễ dàng phù hợp giữa các ứng dụng trên màn hình chủ. Ngoài ra, nếu mở một ứng dụng bất kỳ như pin: bạn có thể kiểm tra thời lượng pin mà thiết bị Android đã sử dụng, cũng như biểu đồ dự đoán thời gian dùng còn bao nhiêu - tính năng này dường như đã được tích hợp sẵn trên hầu hết các thiết bị Android hiện nay, nhưng vẫn có một số máy lại "mất hút".

Tải X-CPU Widgets miễn phí cho Android >>>tại đây<<<.

 

2. Straight Outta Meme Maker

Với sự trợ giúp của Straight Outta Meme Maker, bạn có thể chế ra nhiều bức ảnh Meme buồn cười và không đụng hàng ngay trên thiết bị Android.

Tải Straight Outta Meme Maker miễn phí cho Android >>>tại đây<<<.

 

3. PIP Camera

PIP Camera là trình biên tập ảnh với các chức năng cơ bản, chẳng hạn như tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ màu và thậm chí làm mờ ảnh. Tính năng chính của ứng dụng này là khả năng thêm một đối tượng mô phỏng trong suốt vào trung tâm của hình ảnh, giúp tạo ra một hiệu ứng độc đáo.

Tải PIP Camera miễn phí cho Android >>>tại đây<<<.

 

Ứng dụng mới dành cho cả Android và iOS

YouTube Gaming

Được trình làng vào tuần trước, YouTube Gaming với điểm nhấn là tính năng phát trực tiếp các đoạn video chơi game ngay trên nền tảng của YouTube. Bên cạnh đó, YouTube Gaming cũng được xem là nền tảng mới giúp gia tăng sức hút cho các video nội dung game sẵn có trên trang mạng video này - nổi bật nhất chính là trào lưuLet's Play (xem video chơi game có bình luận).

Tải YouTube Gaming cho Android >>>tại đây<<<, hoặc iOS >>>tại đây<<<.

Nguồn: TGDD

Bình luận