0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ứng dụng mở, khóa bằng dấu vân tay trên Android. Bạn đã thử chưa?

DuchuymobileNgày đăng: 10/06/2015Lượt xem: 2342

Bạn thường xem những bộ phim bom tấn, những pha hành động tuyệt kỹ và những màn ăn cắp thông tin, mở cửa chỉ bằng 1 dấu vân tay. Bây giờ, bạn có thể làm được điều đó. Đơn giản, trên smartphone Android cũng có mở, khóa bằng dấu vân tay.

Hướng dẫn cách cài đặt ưng dụng mở khóa bằng dấu vân tay miễn phí

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng Fingerprint AppLock tại đây.

cai-dat-tien-ich-mo-khoa-ung-dung-bang-dau-van-tay-tren-android-ban-da-thu-chua

Bước 2: Đăng ký dấu vân tay vào trong ứng dụng. Hãy giữ ngón tay ổn định trước đèn flash để ứng dụng chụp lại ngón tay của bạn, sẽ cần phải quét 7 lần cho một ngón tay.

mở, khóa bằng dấu vân tay trên Android

mở, khóa bằng dấu vân tay trên Android 2

Bước 3: Khóa một ứng dụng. Từ giao diện chính, chọn vào menu giữa Lock App, sau đó chọn ứng dụng bạn muốn khóa và khóa nó lại.

mở, khóa bằng dấu vân tay trên Android 1

mở, khóa bằng dấu vân tay trên Android 3

Bước 4: Mở ứng dụng đã khóa. Bạn chọn ứng dụng đã khóa ở bước 3, sau đó đưa tay ra trước đèn flash để ứng dụng quét vân tay, ứng dụng sẽ được mở ra (trong thử nghiệm này là trình duyệt Chrome).

mở, khóa bằng dấu vân tay trên Android4

Dự kiến ngoài mở khóa các ứng dụng, mở khóa mở khóa màn hình bằng vân tay cũng sẽ sớm được tích hợp trong ứng dụng miễn phí này.

mở, khóa bằng dấu vân tay trên Android 5

Tuy nhiên, theo đánh giá cá nhân thì ứng dụng này mới chỉ đáp ứng một vài thao tác căn bản và thực sự chưa chuẩn xác như trên các máy có trang bị tính năng bảo mật vân tay. Lời khuyên là bạn chỉ nên áp dụng thử nghiệm cho vui và để làm quen kiểu bảo mật này.

Nguồn: TGDD

Bình luận