0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 21/11

DuchuymobileNgày đăng: 11/21/2016Lượt xem: 1339

iOS là một mảnh dất màu mỡ cho lập trình viên khi mà hệ sinh thái này hiện đang rất được phổ biến. Vì thế các lập trình viên luôn ưu ái cho hệ điều hành của Apple này rất nhiều sản phẩm của họ.

Tiếp tục chuyên mục ứng dụng miễn phí, hôm nay xin gửi đến các bạn 5 ứng dụng cho iOS miễn phí. Lưu ý, tại thời điểm viết bài các ứng dụng đang miễn phí và các bạn sẽ cần phải chuyển vùng sang Mỹ hoặc Canada mới có thể tải về được.

1. Volume Booster

ung-dung-ios-mien-phi-trong-ngay-21-11-1

Một ứng dụng nhỏ gọn dễ sử dụng, giúp bạn tăng, giảm hay tắt tiếng âm lượng của các video hay âm thanh. Có chế độ tự động nhận diện video và nhạc có trên iPhone, iPad và iPod Touch.

>> Tải Volume Booster

2. 50mm

ung-dung-ios-mien-phi-trong-ngay-21-11-2

Đây là một ứng dụng giúp bạn thêm các bộ lọc màu cổ điển (vintage) vào bức ảnh của bạn.

>> Tải 50mm

3. Ruler

ung-dung-ios-mien-phi-trong-ngay-21-11-3

Ứng dụng này sẽ ra lập một cây thước có độ dài 5 mét. Bạn có thể đo bất cứ vật thể nào chỉ với iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Tương thích với các thiết bị từ iOS 7 trở lên.

>> Tải Ruler

4. Machineers

ung-dung-ios-mien-phi-trong-ngay-21-11-4

Một tựa game vui vẻ về xây dựng. Bạn sẽ phải sửa chữa các thứ đã bị hư hỏng và phát minh các thiết bị cơ khí khác của riêng mình với các công cụ hữu dụng có sẵn trong trò chơi.

>> Tải Machineers

5. Widget weather

ung-dung-ios-mien-phi-trong-ngay-21-11-5

Widget weather là một ứng dụng thời tiết phong phú với khả năng tùy biến rất nhiều như các biểu tượng thời tiết, phông chữ và màu nền. Ứng dụng cũng hỗ trợ widget cho bạn đặt nó trên màn hình khóa. Ứng dụng tương thích với iPhone, iPad và Apple Watch.

>> Tải Widget weather

Duchuymobile.com (Vnreview)

Bình luận