0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ứng dụng Grab for Instagram chính thức có mặt trên Android

DuchuymobileNgày đăng: 11/06/2015Lượt xem: 1172

Cùng với Flickr, facebook, Google +,.. Instagram là một trong những mạng xã hội chia sẽ ảnh lớn nhất thế giới. Sau hơn 1 năm có mặt trên nền tảng iOS, công ty GrandSoft mới đây đã tung ra phiên bản chính thức của ứng dụng Grab for Instagram trên hệ điều hành Android, mang đến nhiều công cụ và tính năng mới, hỗ trợ khả năng quản lý và xem hình ảnh trên Instagram của người dùng. 

ung-dung-grab-for-intagram-chinh-thuc-co-mat-tren-android

Theo đó, Grab for Instagram sẽ mang đến trải nghiệm xem hình ảnh thú vị và hỗ trợ nhiều công cụ mạnh mẽ hơn khi người dùng xem và chia sẻ hình ảnh lên Instagram từ thiết bị di động. Nếu như trên ứng dụng Instagram mặc định thì bạn chỉ có thể xem, upload, yêu thích hoặc để lại bình luận lên một bức ảnh nào đó thì Grab for Instagram hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo hơn như gom nhiều hình ảnh mà bạn yêu thích vào một thư mục riêng để xem về sau, repost lại một bài viết bất kỳ hay thậm chí là download bất kỳ tấm ảnh hay video nào đó mà bạn muốn. 

ung-dung-grab-for-intagram-chinh-thuc-co-mat-tren-android

Ngoài ra, giao diện của Grab for Instagram cũng mang đến dáng vẻ hiện đại hơn so với ứng dụng Instagram truyền thống. Thay vì phải trượt xuống để xem những hình ảnh hay đoạn video được đăng tải từ bạn bè hay những người mà bạn đã theo dõi thì Grab for Instagram sẽ sắp xếp tất cả hình ảnh này theo dạng những ô vuông nhỏ, tương tự như khi bạn đang xem hình ảnh trong "Gallery" vậy. Đồng thời, khi xem một hình ảnh nào đó thì ứng dụng sẽ thể hiện ở trạng thái toàn màn hình, tương tự như trải nghiệm xem hình ảnh trên Facebook.

Bên cạnh đó, Grab for Instagram cho phép người dùng đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau, bookmark lại một người dùng yêu thích để xem những hình ảnh và video mới mà họ đăng tải mà không cần phải follow tài khoản đó, đồng thời cung cấp các nội dung dựa trên vị trí hiện tại của bạn. 

Một số hình ảnh về giao diện chính của Grab for Instagram:

ung-dung-grab-for-intagram-chinh-thuc-co-mat-tren-android

Grab for Instagram cho phép người dùng tải về miễn phí từ cửa hàng Play Store. Tuy nhiên, nếu như muốn tận dụng hết tất cả dịch vụ và tính năng được thêm vào thì bạn sẽ phải bỏ một khoản tiền ra để mua. 

Theo Techrum

Bình luận