0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trực tiếp sự kiện ra mắt LG G5 tại Barcelona

DuchuymobileNgày đăng: 02/21/2016Lượt xem: 1830

Vào khoảng 20 giờ tối nay (21/2) theo giờ Việt Nam, LG G5 sẽ chính thức ra mắt với nhiều kì vọng từ phía người dùng công nghệ, hãy cùng xem có gì đột phá.

Như thông tin mà chúng mình thường đăng tải, đúng vào 20 giờ tối nay (21/2) theo giờ Việt Nam, sự kiện ra mắt LG G5 sẽ chính thức diễn ra. Dự kiến LG G5 sẽ có thiết kế khác hoàn toàn so với những mẫu smartphone tiền nhiệm.

su-kien-ra-mat-lg-g5-1

Theo hình ảnh rò rỉ thực tế thì LG G5 sẽ có bộ khung vỏ hoàn toàn bằng kim loại, các cạnh bo tròn mềm mại tuy nhiên nhiều tín đồ công nghệ cho rằng nó không hiện đại và chưa hấp dẫn, chúng ta chờ xem mọi thứ có đúng như những hình ảnh đã xuất hiện không nhé.

Video trực tiếp sự kiện ra mắt LG G5

Về cấu hình, G5 cũng sẽ không thua kém bất cứ siêu phẩm Android nào với chip Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4 GB kèm bộ nhớ trong 32/64 GB. Đặc biệt, G5 được tin sẽ sở hữu bộ camera kép ở mặt sau với máy ảnh chính 16 MP. Cùng xem và bình luận sự kiện ngay dưới bài viết này nhé. Mình sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất có thể.

Cập nhật:

Và chúng ta đã có cái nhìn thực tế về bốn phiên bản màu sắc của LG G5:

su-kien-ra-mat-lg-g5-2

Có vẻ như LG G5 sẽ là smartphone dạng modunle các bạn ạ, dựa vào tiêu đề của bức ảnh này,ít nhất bộ loa ngoài có thể tháo rời:

su-kien-ra-mat-lg-g5-3

su-kien-ra-mat-lg-g5-4

Quang cảnh nơi bên trong diễn ra sự kiện của LG

su-kien-ra-mat-lg-g5-5

Quang cảnh nơi sắp diễn ra sự kiện của LG

Duchuymobile.com (TGDD)

Bình luận