0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Trên tay nhanh Xiaomi Mi Band 4 - Hàng ngon giá còn tốt

Thi Thư Ngày đăng: 06/19/2019Lượt xem: 257

Xiaomi Mi Band 4, vòng đeo tay thông minh mới nhất của Xiaomi sẽ chính thức bán ra tại Đức Huy Mobile với giá bán vô cùng hấp dẫn.

xiaomi mi band 4 trên tay hộp

Hộp ngoài của Xiaomi Mi Band 4 đẹp và ấn tướng hơn Mi Band 3. 

Năm nay hộp ngoài của Xiaomi Mi Band 4 được thiết kế lại trong đẹp mặt và thời trang hơn với 2 tông màu trắng và đen. Hình sản phẩm được in trên mặt trước cùng số 4 cách điệu tượng trưng cho phiên bản vòng tay thế hế thứ 4 của Xiaomi. 

xiaomi mi band 4 trên tay hộp và phụ kiện

Phụ kiện bên trong gồm sách hướng dẫn sử dụng, bộ sạc, và Mi Band 4 cùng dây đeo. 

xiaomi mi band 4 trên tay thiết kế

Màn hình Mi Band 4 là màn hình màu có kích thước lớn 0.95 inch.

Màn hình Mi Band 4 có kích thước 0.95 inch lớn hơn so với 0.78 inch trên Mi Band 3 và là màn hình màu. Màn hình màu có độ phân giải 240 x 120 pixel giúp cho hình ảnh trên Band 4 tốt hơn, màu sắc hiển thị trung thực và độ sáng màn hình cũng được cải thiện, nhất là khi sử dụng ngoài trời. 

xiaomi mi band 4 trên tay dây đeo

Dây đeo đi kèm Mi Band 4 được làm bằng cao su.

xiaomi mi band 4 trên tay sạc pin

Mặt sau của nó là cảm biến nhịp tim và chấu sạc. Người dùng vẫn phải vất vả tháo rời dây đeo và màn hình mới có thể kết nối được với bộ sạc.

xiaomi mi band 4 trên tay tính năng

Mi Band 4 hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích. 

Vòng đeo tay Mi Band 4 cũng hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện khác nhau như chạy bộ, chạy trên máy, đạp xe, đi bộ và bơi. Thú vị hơn, Mi Band 4 thể phân biệt giữa các kiểu bơi nhờ vào cảm biến sáu trục.

Một số tính năng cơ bản thường có trên một chiếc vòng đeo tay thông minh như gợi ý chế độ luyện tập, tính năng đo nhịp tim, thông báo tin nhắn, cuộc gọi từ smartphone,... đều có mặt trên Mi Band 4.

xiaomi mi band 4 trên tay chống nước

Giá bán dự kiến sẽ khoảng 800.000 đồng- 900.000 đồng.

Ngoài ra chúng ta có thể kết nói Mi Band 4 với smartphone để điều khiển phát nhạc: tạm dừng, chuyển bài hát, quay lại bài trước đó. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị tiêu chuẩn chống nước 5ATM nên có thể đi dưới mưa, đi bơi hay thậm chí lặn đến độ sâu 50 m mà không phải lo sợ bị vào nước. 

Giá dự kiến của chiếc vòng đeo tay này khi lên kệ Đức Huy Mobile sẽ khoảng 800.000 đồng- 900.000 đồng, bạn thấy mức giá này như thế nào?

Xem thêm bài viết: Xiaomi Mi Band 4 lộ diện trước giờ G, có màn hình màu

Bình luận