0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trên tay nhanh Asus Zenfone AR - RAM 8GB, camera 23MP

DuchuymobileNgày đăng: 01/06/2017Lượt xem: 4041

Asus Zenfone AR chính thức được giới thiệu tại sự kiện CES 2017 vào khoảng 4 giờ sáng Việt Nam, đây là chiến binh mạnh với RAM 8GB, camera lên đến 23MP. 

Asus Zenfone AR

Asus Zenfone AR được giới thiệu tại sự kiện CES 2017

Với chiếc smartphone Asus Zenfone AR bạn có thể tưởng tượng đến cảnh thử sắp xếp lại mọi vật dụng trong nhà mà không cần đụng chạm đến vật thể bên ngoài, hay thử quần áo mà không cần mặc chúng hoặc có thể chơi game nhập vai ngay tại môi trường thực thể trước mặt mình. Đây sẽ là một trong những di động đầu tiên đặt nền móng cho việc hỗ trợ tất cả các tính năng tuyệt vời trên.

Asus Zenfone AR là một smartphone cao cấp, mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội như màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K, cảm biến vân tay một chạm, sử dụng chip Snapdragon 821, là smartphone đầu tiên có dung lượng RAM lên đến 8 GB nổi bật.

điện thoại Asus Zenfone AR

Asus Zenfone AR là chiếc smartphone cao cấp được hỗ trợ công nghệ Tango

>> Xem thêm: Trên tay Asus Zenfone 3 Zoom – Camera kép, pin 5000mAh vừa ra mắt

Dưới đây là những hình ảnh trên tay nhanh Asus Zenfone AR mới ra mắt:

Trên tay Asus Zenfone AR

Asus Zenfone AR có hiết kế bên ngoài của máy rất cứng cáp với khung viền bằng kim loại ôm gọn, mặt lưng da sần phong cách thời thượng.

Mua Asus Zenfone AR

Màn hình hiển thị trên tấm nền Super AMOLED, chiếm đến 79% diện tích, đồng thời có hổ trợ tính năng Daydream (kho nội dung VR bên trong Android).

Theme Asus Zenfone AR

Thiết bị được hỗ trợ công nghệ Tango, Google nỗ lực nhằm tạo ra bản đồ 3D trong nhà. Để làm được điều này, yêu cầu smartphone phải có hệ thống gồm 3 camera phức tạp bao gồm camera chính theo dõi chuyển động, một camera theo dõi độ sâu trường ảnh và còn lại để tính toán khung cảnh 3D của mọi vật thể.

Camera Asus Zenfone AR

Asus Zenfone AR sở hữu camera chính sử dụng cảm biến IMX318, độ phân giải 23 MP, cùng các tính năng ổn định hình ảnh OIS, EIS và khả năng quay video 4K.

Asus Zenfone AR

Asus Zenfone AR có hệ thống 3 camera phức tạp. 

Cạnh trên Asus Zenfone AR

Cạnh trên của Asus Zenfone AR chỉ là một cảm biến nhỏ. 

Hệ thống camera Asus Zenfone AR

Hệ thống camera phức tạp ở mặt sau, trong đó camera 23MP sử dụng cảm biến IMX 318 mới nhất của Sony với một camera theo dõi chuyển động và cảm biến độ sâu. 

Ảnh chụp camera Asus Zenfone AR

Ảnh chụp từ camera Asus Zenfone AR.

Chip Asus Zenfone AR

Là chiếc smartphone hỗ trợ cả AR và VR, vì vậy việc Zenfone AR sử dụng con chip cao cấp 821 là điều dễ hiểu. Tiến trình 14nm trên Snapdragon 821 cung cấp hiệu năng tốt, nhiệt sinh ra thấp, đủ để đáp ứng nhu cầu hoạt động của Tango và Daydream. 

Logo Asus Zenfone AR

Logo Asus và công nghệ Tango được in tinh tế ở mặt sau. 

Asus Zenfone AR

Cùng với Zenfone 3 Zoom, Zenfone AR gây chú ý trong CES 2017.

Cạnh đáy Asus Zenfone AR

Cạnh đáy là cổng kết nối, jack cắm tai nghe 3,5mm và dải loa.

Mặt sau Asus Zenfone AR

Mặt sau của Asus Zenfone AR trông khá hầm hố với cụm camera nổi bật. 

giá Asus Zenfone AR

Asus Zenfone AR cùng Lenovo Phab 2 Pro là những smartphone được hỗ trợ Tango, hệ thống tăng cường thực tại (AR) của Google. Sản phẩm Zenfone AR còn được hỗ trợ Daydream, công nghệ VR mà Google tích hợp vào Android 7.0 Nougat.

Dự kiến, Asus Zenfone AR có thể ra mắt vào quý 2 năm nay. Hiện tại, giá bán Asus Zenfone AR và các thông số còn lại của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Duchuymobile.com

Bình luận