0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trên tay LG Wing đầu tiên tại Việt Nam, giá 1000 USD

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 10/05/2020Lượt xem: 1324

LG Wing, chiếc smartphone màn hình xoay độc đáo đã chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá lên đến 1000 USD. 

trên tay lg wing máy

LG Wing 5G được LG mang đến nhiều công nghệ mới từ camera góc rộng, màn hình xoay có độ phân giải 2K đến khả năng điều khiển bằng cử chỉ…

Hãy cùng xem qua những hình ảnh trên tay và khám phá thêm nhiều điều thú vị từ LG Wing này nhé. 

trên tay lg wing thiết kế

Đầu tiên chính là ngoại hình của LG Wing, khi mới nhìn sẽ chẳng khác gì chiếc smartphone bình thường và có phần hơi dày hơn đôi chút. Tuy nhiên độ dày đó là vì có đến 2 màn hình gồm 1 chính và 1 phụ được liên kết với nhau bằng một bản lề có cơ cấu chuyển động khá phức tạp. Khi sử dụng, thao tác xoay màn hình khá đơn giản và được LG cho biết có khả năng chịu được 200.000 lượt xoay liên tục. 

Kích thước máy sẽ có trọng lượng 260g, nhẹ hơn Galaxy Z Fold 2 và độ dày lên tới 10.9mm, có thể sẽ mang đến chút khó chịu khi đút túi. 

Màn hình chính của máy sẽ có kích thước 6.8 inch, độ phân giải FullHD, sử dụng tấm nền P-OLED, trong khi đó, màn hình phụ có kích thước 3.9 inch, độ phân giải Full HD sử dụng tấm nền G-OLED. 

trên tay lg wing màn hình

Nhà sản xuất đã tạo ra một giao diện đặc biệt để tối ưu hóa việc sử dụng màn hình. Khi người dùng xoay màn hình, màn hình chính sẽ có một số ứng dụng có thể lựa chọn. Người dùng cũng có thể chọn ứng dụng hiển thị cho riêng từng màn hình. Một số game đã được tối ưu trên màn hình này như Asphalt 9, màn hình chính dùng để chơi, còn màn hình phụ sẽ hiển thị bản đồ. 

trên tay lg wing game

Trên mặt sau màn hình sẽ được tích hợp 3 camera với cảm biến chính có độ phân giải 64MP, khẩu độ f/1.8 + camera góc rộng 13MP, khẩu độ f/1.9 + camera góc rộng khác độ phân giải 12MP f/2.2. Camera selfie pop-up có độ phân giải 32MP.

trên tay lg wing camera

Vì đã đầu tư khá nhiều cho thiết kế và màn hình, nên có vẻ như cấu hình không phải là điểm mạnh của thiết kế này. Bên trong chỉ được trang bị chip Snapdragon 765G đi kèm với 8GB RAM và 256GB ROM. Viên pin dung lượng 4000mAh hơi đuối với 2 màn hình nhưng được bù lại sạc nhanh Quick Charge 4.0+. 

trên tay lg wing cấu hình

Giá bán dự kiến LG Wing là 1000 UDS. Tuy cấu hình không mạnh, nhưng thiết kế độc đáo và có tính năng thú vị như Gimbal Motion Camera. Các bạn thấy sao về mức giá này. 

Xem thêm bài viết: LG Wing ra mắt: Màn hình xoay độc đáo, camera 64MP, cấu hình ngon

Bình luận