0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trên tay Galaxy Tab S7 Lite: Nhiều màu sắc mới, hiệu năng NGON

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/06/2021Lượt xem: 263

Trên tay Galaxy Tab S7 Lite trước thời điểm ra mắt để xem thử chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 Lite này có gì HOT không qua bài viết dưới đây nhé.

Galaxy Tab S7 Lite

Bên cạnh Samsung Galaxy Tab A7 Lite, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng sẽ giới thiệu thêm một mẫu tablet khác đó chính là Galaxy Tab S7 Lite. Mới đây leaker nổi tiếng là Evan Blass vừa đăng tải hình ảnh trên tay Galaxy Tab S7 Lite trước giờ G giúp chúng ta hình dung được ngôn ngữ thiết kế của máy.

thiết kế Galaxy Tab S7 Lite

Dựa vào hình ảnh bao da bảo vệ của chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 Lite có thể thấy máy sẽ có màn hình LCD kích thước khoảng 12.4 inch, có thiết kế một lỗ nhỏ để chứa cây bút S Pen đầy quyền năng, ở cạnh dưới của Galaxy Tab S7 Lite còn có vị trí của cổng sạc USB - Type C và loa ngoài, mặt lưng máy nổi bật với cụm camera kép xếp dọc và logo Samsung nổi bật.

màu sắc Galaxy Tab S7 Lite

Ngoài ra, người dùng chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S7 Lite có thể lựa chọn bao da theo sở thích của mình với đủ màu sắc: Đen, Xanh, Trắng, Xanh lục và Nâu.

cấu hình Galaxy Tab S7 Lite

Trong khi đó ở cạnh phải Samsung Galaxy Tab S7 Lite giá rẻ là vị trí của nút nguồn, và phím tăng giảm âm lượng. Về cấu hình, là phiên bản rút gọn cấu hình của Samsung Galaxy Tab S7 nên chiếc tablet Tab S7 Lite sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 750G, kết hợp với bộ nhớ RAM 4 GB, được cài sẵn hệ điều hành Android 11, với giao diện người dùng One UI 3.1 khi ra khỏi hộp.

màn hình Galaxy Tab S7 Lite

Dự kiến nhà sản xuất Samsung sẽ ra mắt chiếc tablet Galaxy Tab S7 Lite vào tháng 6 tới đây với 3 phiên bản khác nhau là: Bản Wi-Fi có tên mã model (SM-T730), phiên bản hỗ trợ 4G LTE tên mã (SM-T735) và 5G là (SM-T736B), chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận