0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trải nghiệm tính năng quay video HyperLapse ấn tượng của HTC One A9

DuchuymobileNgày đăng: 11/02/2015Lượt xem: 1631

Tính năng quay video HyperLapse không còn quá mới mẻ đối với người dùng công nghệ. Nhưng khi lần đầu tiên được trang bị tính năng này, HTC One A9 mang lại khá nhiều thú vị.

Mặc dù tính năng quay video HyperLapse không phải là điều quá mới mẻ, khi mà Instagram trước cũng đã phát hành ứng dụng hỗ trợ khả năng năng này cho iPhone, hay Microsoft với ứng dụng Hyperlapse dành cho Android. Tuy nhiên với HTC One A9, lần đầu tiên HyperLapse được tích hợp sẵn vào camera mặc định, bên cạnh đó còn mang lại nhiều điều thú vị.

Mỗi video HyperLapse được quay có độ dài lên tới 45 phút, người dùng có thể chạm vào màn hình để lấy nét và điều chỉnh giá trị cân bằng trắng, quay theo chiều ngang hoặc dọc màn hình, tuy nhiên không thể đổi chiều trên cùng một video. HyperLapse chỉ hỗ trợ quay bằng camera chính, nhưng bạn cũng có thể quay lại các đoạn video thông thường bằng camera trước và chuyển đổi thành HyperLapse trong thư viện.

Với việc giữ máy ở yên một vị trí trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều bất tiện, nên bạn có thể sử dụng các biện pháp giúp giữ máy cố định một chỗ, hay dùng gậy selfie chẳng hạn.

Video HyperLapse sau khi quay xong có thể xuất và chia sẻ dễ dàng lên mạng xã hội, hoặc quay trở lại thư viện và chỉnh sửa video vừa quay.

Dưới đây là một số video HyperLapse được quay bằng HTC One A9:

Nguồn Techrum

Bình luận